Dịch vụ trắc địa

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Đối tác tiêu biểu

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Đất Hợp, Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tiếp cận, học hỏi những công nghệ mới nhất của ngành trắc địa, thủy đạc. Từ đó có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng trong vấn đề bảo hành, kiểm nghiệm, bảo trì và sửa chữa các thiết bị.

I. CÁC LOẠI THIẾT BỊ

  1. Thiết bị trắc đạc: Toàn Đạc điện tử, Kinh vĩ điện tử, Kinh vĩ quang cơ, Thủy bình tự động, Thủy bình điện tử (Thủy bình số) của các hãng nổi tiếng như: LEICA, GEOMAX, TOPCON, NIKON, SOKIA, PENTAX, ..vv..
  2. Thiết bị thủy đạc: máy đo sâu hồi âm: Hydrotrac, Bathy 500Mf, máy đo vận tốc âm thanh trong nước: Digibar Pro, Digibar V, ..vv..
  3. Máy định vị vệ tinh các hãng: Trimble, Magellan, Hi – Target, Garmin..vv..
  4. Máy laser: máy chiếu đứng (thông tầng), thủy bình laser, máy quét laser của các hãng: Topcon, Trimble, Foif, GPI ..vv..

 

II. TƯ VẤN KHÁCH HÀNG:

Đội ngũ kĩ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm trấc địa, thủy đạc khi đến với Đất Hợp. Hơn thế nữa, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi trước, trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ kiểm nghiệm và sửa chữa của chúng tôi.

III. KIỂM NGHIỆM VÀ BẢO TRÌ:

Các dịch vụ kiểm nghiệm và bảo trì của chúng tôi cung cấp cho quý khách theo định kỳ và  theo yêu cầu của mỗi khách hàng Dịch vụ kiểm nghiệm và hiệu chuẩn có giá trị trong 06 tháng, cung cấp kèm theo là phiếu kiểm nghiệm, tem kiểm nghiệm. Đối với các thiết bị sửa chữa, chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian 03 tháng.

 

Xem thêm »»

Quy trình tư vấn khách hàng trong quá trình sửa chữa»»

5 lợi ích khi bảo trì thiết bị tại Đất Hợp»»

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: : (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: www.dathop.com.vnwww.dathop.com

Tiêu đề

(*)Họ tên

(*)Email

Địa chỉ

(*)Điện thoại

Tin nhắn

Captcha