Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Phụ kiện đo đạc

Đối tác tiêu biểu

Chân ba đặt máy scan SGD-BLK - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan SGD-BLK được sinh ra từ sự cần thiết phải làm cho việc sử dụng máy quét Laser 3D hiệu quả hơn và thực hiện các cuộc khảo sát đất hoạt động địa hình.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan SGD-SZ - Scan&Go

Scan & Go Drive là một hệ thống ''Stop&Go'' để khảo sát địa hình bằng máy quét Laser 3D kết hợp với máy thu GNSS quét và Go Drive có thể cài đặt được trên mọi phương tiện. Nó được sinh ra từ sự cần thiết phải làm cho việc sử dụng máy quét Laser 3D hiệu quả hơn và thực hiện các hoạt động địa hình và khảo sát đất đai.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16B - Scan&Go

LP16B có cấu trúc làm bằng nhôm anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và điện khỏi các điều kiện thời tiết khác nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong - IP65. Được trang bị Bộ điều khiển cáp, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm - IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16R - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LP16R có cấu trúc được làm từ nhôm Anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và bụi khỏi điều kiện thời thiết khắc nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong – IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A. Được trang bị Bộ điều khiển Radio, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm – IP65.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16R-A - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LP16R-A có cấu trúc được làm từ nhôm Anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và bụi khỏi điều kiện thời thiết khắc nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong – IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A. Được trang bị Bộ điều khiển Radio, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm – IP65.

Xem chi tiết

Gương chùm ba

Gương chùm ba là phụ kiện không thể thiếu trong công tác lặp lưới khống chế khi sử dụng với máy toàn đạc.Gương có thiết kế đẹp mắt và chuẩn, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Xem chi tiết

Gương đơn

Gương đơn được sử dụng với máy toàn đạc để xác định vị trí, tọa độ. Gương đơn có nhiều loại khác nhau phù hợp cho từng loại máy toàn đạc Topcon, Leica, Nikkon và Sokkia.

Xem chi tiết

Gương giấy Leica

Gương giấy Leica được sử dụng với máy toàn đạc để xác định vị trí, tọa độ.

Xem chi tiết

Gương mini Leica

Gương mini Leica được sử dụng với máy toàn đạc để xác định vị trí, tọa độ.

Xem chi tiết

Sào gương GPS

Sào gương GPS là loại sào đặc biệt, khác với sào thường . Sào được dùng với thiết bị đo GPS, chuyên phục vụ cho công tác xác định vị trí tọa độ.

Xem chi tiết

1234