Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Phần mềm hiện trường

Đối tác tiêu biểu

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE TERRASYNC

Phần mềm khảo sát và thu thập dữ liệu GIS Trimble TerraSync được thiết kế để thu thập và bảo trì dữ liệu GIS nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả. TerraSync tích hợp tất cả các cách thu thập dữ liệu với máy định vị GNSS cầm tay, máy đo khoảng cách laser hoặc thiết bị thu thập dữ liệu có độ chính xác cm, là sự lựa chọn hàng đầu để thu thập và bảo trì dữ liệu GIS chất lượng cao.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM TRIMBLE TRIMBLE ACCESS 2018

Phần mềm khảo sát Trimble Access được thiết kế để hỗ trợ công việc hàng ngày một cách tối ưu nhất, bao gồm khảo sát địa hình, định vị cọc, kiểm soát công việc…Trimble Access cung cấp giao diện quen thuộc, dễ sử dụng, giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE PENMAP

Phần mềm thu thập dữ liệu GIS Trimble Penmap là một ứng dụng kết nối đám mây mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản để khảo sát thực địa, địa chính và thu thập dữ liệu GIS có độ chính xác cao. Cho dù làm việc trên nền tảng Windows hay Android, Penmap được thiết kế để cung cấp cho cả các nhà khảo sát chuyên nghiệp và nhân viên hiện trường một ứng dụng thu thập dữ liệu hoàn chỉnh và đáng tin cậy.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE TERRAFLEX

Phần mềm khảo sát và thu thập dữ liệu GIS Trimble TerraFlex được Trimble phát triển nhằm giúp người dùng tại hiện trường thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với nhiều tính năng nổi bật, đơn giản và dễ sử dụng trên các thiết bị cầm tay có hệ điều hành Android 4.3 trở lên hoặc IOS 8 trở lên, Trimble TerraFlex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khác nhau.

Xem chi tiết

Phần Mềm Khảo Sát Trimble SiteVision

Hệ thống thực tế ảo Trimble SiteVision là một hệ thống thực tế tăng cường có độ chính xác cao, lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Nó cho phép người dùng tương tác với dữ liệu không gian của mình trong bối cảnh của thế giới thực. Người dùng có thể trực quan hóa dữ liệu của mình và đo điểm, điểm, diện tích và cắt / lấp đầy giá trị bằng cách sử dụng công nghệ GNSS, đo khoảng cách điện tử và thực tế tăng cường khi khám phá địa điểm dự án.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM KHẢO SÁT PIX4Dcatch

Phần mềm PIX4Dcatch với khả năng thích ứng trên cả hệ điều iOS và Android (trên phiên bản 13.4.1) và Android (trên phiên bản 9) đã mở rộng khả năng hoạt động của phần mềm, giúp người dùng dễ dàng thu thập dữ liệu hơn và từ đó, PIX4Dcatch cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem chi tiết

1