Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Phần mềm hiện trường

Đối tác tiêu biểu

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE TERRASYNC

Phần mềm Trimble TerraSync là phần mềm được thiết kế để thu thập và bảo trì dữ liệu GIS nhanh chóng và hiệu quả.
Có thể kết nối với các thiết bị để thu thập dữ liệu như máy định vị GNSS cầm tay, thiết bị ngắm đo khoảng cách điện tử hoặc máy thu GNSS để tạo thành một hệ thống thu thập dữ liệu mạnh mẽ và chính xác.

Xem chi tiết

PHẦM MỀM KHẢO SÁT TRÊN THIẾT BỊ ANDROID –TRIMBLE SURVEY MOBILE

Phần mềm khảo sát được thiết kế sử dụng trên các thiết bị Android v4.3 trở lên là giải pháp được tích hợp cho những người khảo sát có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, khả năng chia sẻ dữ liệu liền mạnh với tính năng nhập và xuất dữ liệu ngay trên thiết bị Android. Phần mềm có thể được kết nối với các thiết bị GNSS và máy toàn đạc điện tử của Trimble giúp cho việc đo đạc, bố trí và hiệu chỉnh các thông số một cách nhanh chóng và đạt năng suất cao.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM TRIMBLE TRIMBLE ACCESS 2018

Phần mềm Trimble Access 2018 là phần mềm hiện trường mạnh mẽ của Trimble được thiết kế bởi chính những người khảo sát. Phần mềm hỗ trợ nhiều dữ liệu cho những người khảo sát, các công việc được tính toán và hiển thị nhanh hơn, hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm. Phiên bản 2018 được tối ưu hóa sử dụng trên các màn hình lớn như bộ điều khiển Trimble TSC7, Máy tính bảng Trimble T10.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE PENMAP

Phần mềm Trimble Penmap là phần mềm dùng để thu thập dữ liệu GNSS. Tích hợp với việc cập nhật các trường thuộc tính lên dữ liệu không gian địa lý ngoài hiện trường.
Với tiêu chí tập trung vào tính năng thiết yếu, đảm bảo hiệu quả. Nhưng cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, phần mềm có thể kết nối với dữ liệu đám mây giúp giải quyết các công việc đo đạc khảo sát thực địa và thu thập dữ liệu GIS có độ chính xác cao. Phần mềm được thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với những người khảo sát chuyên nghiệp và cả không chuyên.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM THU THẬP DỮ LIỆU GNSS/GIS TRIMBLE TERRAFLEX

Phần mềm Trimble TerraFlex là phần mềm khảo sát hiện trường dùng để thu thập dữ liệu GNSS, đồng thời thiết lập các trường thuộc tính cho dữ liệu không gian địa lý trên các thiết bị di động đạt độ tin cậy cao. Phần mềm là một công cụ thu thập dữ liệu hữu ích và chính xác phục vụ cho ngành GIS. Đặc biệt có tích hợp plugin Esri ArcMap.

Xem chi tiết

Phần Mềm Khảo Sát Trimble SiteVision

Trimble SiteVision là hệ thống thực tế ảo tăng cường độ chính xác cao. Hệ thống này mô phỏng, mô hình hóa các thông tin như Mô hình thiết kế, mô hình 3D, bản vẽ, dữ liệu GIS,.. ngay trong môi trường thế giới thực, giúp người dùng dễ dàng hình dung và nắm bắt thông tin ngay trên thiết bị điện thoại của mình.

Xem chi tiết

1