Sản phẩm

Thiết bị thủy đạc > Đo vận tốc âm thanh

Đối tác tiêu biểu

MÁY ĐO VẬN TỐC ÂM THANH ĐA NĂNG VALEPORT MIDAS SVX2 – SVP/CTD

Midas SVX2 là thiết bị đo đa chức năng để khảo sát trong môi trường biển với các giá trị như vận tốc âm thanh, độ dẫn điện, nhiệt độ, áp suất, đặc biệt là các công tác nghiên cứu các chỉ tiêu nước ở sông, biển; các trường đại học, viện nghiên cứu, viện hải dương học; các công ty chuyên về công trình xa bờ (offshore).

Xem chi tiết

MÁY ĐO VẬN TỐC ÂM THANH TRONG NƯỚC RESON SVP 70

SVP70 được sản xuất để xác định vận tốc âm thanh trong nước, và được thiết kế đặc biệt để tích hợp cho hệ thống đo sâu đa tia, giúp xác định vận tốc tức thì tại vị trí đầu dò đa tia.

Xem chi tiết

Máy đo vận tốc âm thanh trong nước - MiniSVP

Máy đo vận tốc âm thanh trong nước model mini SVP của hãng Valeport, Anh. Thiết bị dùng để đo vận tốc âm thanh trong nước hiệu chỉnh cho máy đo sâu hồi âm, phù hợp với những công việc đặc biệt là kết hợp với hệ thống đo sâu đơn tia, đa tia và các thiết bị thủy đạc khác, nghiên cứu sinh thái biển.

Xem chi tiết

MÁY ĐO VẬN TỐC ÂM THANH ĐA NĂNG VALEPORT MIDAS CTD

Midas CTD là thiết bị thu thập các giá trị CTD chính xác và hiệu quả, Với tính năng kỹ thuật lấy mẫu đồng bộ độc đáo. Đảm bảo tất cả Sensor đều thu thập dữ liệu đồng thời, đảm bảo dữ liệu là đảm bảo nhất. Phù hợp với những công việc đặc biệt là các công tác nghiên cứu các chỉ tiêu nước ở sông, biển; các trường đại học, viện nghiên cứu, viện hải dương học; các công ty chuyên về công trình xa bờ (offshore).

Xem chi tiết

SWiFTSVP - Máy đo vận tốc âm thanh trong nước

SwiftSVP là thiết bị được dùng để đo vận tốc âm thanh trong nước thuộc thế hệ mới nhất của Valeport. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, hỗ trợ Bluetooth giúp trút số liệu dễ dàng hơn. SwiftSVP phù hợp với đa dạng công việc, đặc biệt là xác định vận tốc âm thanh trong nước.

Xem chi tiết

1