Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy toàn đạc điện tử

Đối tác tiêu biểu

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TRIMBLE M3

Máy toàn đạc điện tử Trimble M3 là thiết bị khảo sát đáng tin cậy của những công trình xây dựng bởi những ứng dụng tuyệt vời của thiết bị đem lại như: Bổ sung phần mềm hiện trường Trimble Acess; quy trình công việc được sắp xếp hợp lý cho các ứng dụng chuyên biệt; công nghệ cơ học tiên tiến; thiết kế thông minh.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TRIMBLE C5

Máy toàn đạc điện tử Trimble C5 hoạt động trên phần mềm hiện trường Trimble Access với nhiều tính năng ưu việt, kết hợp với công nghệ tự động lấy nét đến từ Nikon và công nghệ định vị bảo mật L2P, giúp bạn an tâm đo đạc, nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TRIMBLE M1

Máy toàn đạc điện tử Trimble M1 mang đến sự tin cậy cho khách hàng từ độ chính xác và chất lượng được xác thực từ Trimble; Phần mềm hiện trường trực quan và đơn giản; Kết nối Bluetooth đến bộ điều khiển ngoài; Bền bỉ, gọn nhẹ và đầy đủ tính năng cho các công trình khảo sát dài ngày.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TRIMBLE C3

Với khả năng lấy nét tự động vượt trội, độ chính xác góc đa dạng (1”, 2”, 3” và 5”), máy toàn đạc điện tử Trimble C3 cho thấy khả năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác mọi lúc mọi nơi. Đây là một trong những thiết bị toàn đạc có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cao về công việc của người dùng.

Xem chi tiết

Máy toàn đạc điện tử Trimble S9

Máy toàn đạc Robotic Trimble S9 được tích hợp những công nghệ tốt nhất, và những tính năng kỹ thuật chuyên biệt có độ chính xác cao, người dùng có thể kết hợp rà quét, tạo ảnh và khảo sát vào trong cùng một giải pháp nhằm đem lại hiệu suất và độ chính xác cao nhất, phục vụ hiệu quả công việc của người dùng.

Xem chi tiết

Máy toàn đạc điện tử Trimble S7

Máy toàn đạc Robotic Trimble S7 kết hợp các tính năng rà quét, tạo ảnh và khảo sát vào trong cùng một giải pháp mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa SureScan, Trimble VISION, FineLock và công nghệ DR Plus cùng nhiều tính năng khác giúp công tác thu thập dữ liệu trở nên nhanh chóng và chính xác hết hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

Máy toàn đạc Trimble S5      

Máy toàn đạc Robotic Trimble S5 bao gồm tất cả những tính năng cần thiết cho bạn để thực hiện các dự án khảo sát: Thiết bị chính xác và tin cậy, DR Plus EDM, công nghệ MagDrive, bộ điều khiển Trimble TSC3 với phần mềm hiện trường Trimble Access và xử lý dữ liệu nhanh chóng với phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center.

Xem chi tiết

Máy toàn đạc điện tử TS 09 Plus - Leica

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS09 plus là máy cao cấp nhất trong dòng máy FlexLine Máy được trang bị đa dạng các chức năng giúp cho công việc đo dạcđạt độ chính xác cao. Như các máy cùng dòng, máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ công nghệ Thụy Sĩ, người sử dụng hoàn toàn yên tâm và tin cậy để thực hiện tốt nhiệm vụ đo đạc của mình,

Xem chi tiết

Máy toàn đạc điện tử TS 06 Plus - Leica

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS06 plus là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những công trình thông thường. Máy đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ Thụy sĩ, cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn làm cho công việc đo đạc của bạn trở nên đơn giản hơ

Xem chi tiết

Máy toàn đạc điện tử GTS 102N Topcon

Máy toàn đạc điện tử Topcon 102N với thiết kế đơn giản, dể sử dụng. Chi phí đầu tư thấp nên khả năng thu hồi vốn nhanh.

Xem chi tiết

12