Sản phẩm

Thiết bị thủy đạc > Định vị vệ tinh

Đối tác tiêu biểu

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VỆ TINH DGPS - R330

Thiết bị định vị vệ tinh DGPS - R330 được sản xuất từ hãng HEMISPHERE, Canada. Thiết bị thường dùng trong khảo sát thủy đạc, nạo vét, thiết kế, định vị và thi công công trình thủy.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ DGPS HEADING - VS330

Thiết bị định vị vệ tinh DGPS HEADING - VS330 được sản xuất từ hãng HEMISPHERE, Canada. Thiết bị thường được kết hợp với máy đo sâu và phầm mềm Hypack để phục vụ cho việc khảo sát, nạo vét, định vị tàu thuyền

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ DGPS MỘT TẦN SỐ TRIMBLE SPS 356

Thiết bị định vị vệ tinh DGPS một tần số - SPS 356 được sản xuất từ hãng Trimble, Mỹ. Máy cài đặt dễ dàng nhờ màn hình led và các phím bấm hoặc kết nối với laptop, điện thoại, máy tính bảng thông qua giao diện web.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ DGPS 2 TẦN SỐ - SPS 855

Thiết bị định vị vệ tinh DGPS 2 TẦN SỐ - SPS 855 của hãng Trimble, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thiết bị thường dùng trong khảo sát thủy đạc, nạo vét, thiết kế, định vị và thi công công trình thủy.


Xem chi tiết

Hemisphere S631 - Thiết bị định vị vệ tinh RTK

Hemisphere S631 là thiết bị tích hợp anten thu tín hiệu vệ tinh và bộ xử lý tín hiệu RTK để đạt được độ chính xác cao, chuyên dùng trong khảo sát đo đạc, kết hợp với máy đo sâu để khảo sát dưới nước, nạo vét, thi công các công trình thủy. Đặc biệt phù hợp với các công việc thu được vệ tinh GPS, GLONASS, Beidou, Galileo, IRNSS, Atlas L-band; thu đồng thời hơn 800 kênh cho thời gian fix tọa độ nhanh chóng, single base line đạt đến 50km; Phần mềm điều khiển cài đặt trên smartphone (Android).

Xem chi tiết

1