Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Phần mềm nội nghiệp

Đối tác tiêu biểu

PHẦN MỀM XỬ LÝ ẢNH INPHO UASMASTER

Phần mềm xử lý ảnh Inpho UASMaster là phần mềm nội nghiệp văn phòng xử lí dữ liệu ảnh thu được từ các thiết bị bay chụp điều khiển từ xa, thiết bị bay chụp không người lái hoặc ảnh mặt đất. Phần mềm có khả năng tạo ra nguồn dữ liệu thành lập bản đồ, dữ liệu 3D,.. chất lượng cao, chính xác tùy theo nhu cầu của người sử dụng với quy trình công việc trực quan, dễ sử dụng với các công cụ mạnh mẽ của một trạm làm việc. Phần mềm có khả năng kết nối với hệ thống phần mềm Inpho, Trimble Business Center hoặc của các bên thứ ba.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM XỬ LÝ ẢNH VIỄN THÁM ECOGNITION DEVELOPER

Phần mềm xử lý ảnh eCognition Developer là phần mềm nội nghiệp văn phòng thuộc bộ phần mềm eCognition Suite giúp xử lí và phân tích dữ liệu ảnh viễn thám phổ biến hiện nay như dữ liệu ảnh vệ tinh độ phân giải từ trung bình đến cao, ảnh hàng không độ phân giải rất cao, ảnh Lidar, Radar, LandSat, SPOT và cả dữ liệu ảnh siêu phổ (Hyperspectral). Phần mềm có khả năng phân tích tự động hoặc bán tự động hình ảnh dựa trên đối tượng phục vụ một số công tác phổ biến hiện nay như lập bản đồ thực phủ, trích xuất đặc tính đối tượng, phát hiện thay đổi và nhận dạng đối tượng.

Xem chi tiết

Trimble Realworks - Phần mềm xử lý và phân tích dữ liệu cho các thiết bị scan 3D

Trimble Realworks là phần mềm xử lý và phân tích dữ liệu cho các thiết bị scan 3D dưới dạng Point cloud. Có thể nhập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị scan 3D nào và tiến hành phân tích, xử lý và tạo ra sản phẩm của bạn.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM GLOBAL MAPPER - PHÂN TÍCH DỮ LIỆU GIS

Phần mềm Global Mapper được thiết kế với giao diện người dùng trực quan, bố cục hợp lý giúp thao tác nhanh chóng và cập nhật dễ dàng. Tính năng xử lý dữ liệu hiệu quả, tạo bản đồ chính xác và quản lý dữ liệu không gian được tối ưu hóa mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM TRIMBLE BUSINESS CENTER

Phần mềm Trimble Business Center là phần mềm nội nghiệp văn phòng xử lý và tích hợp các loại dữ liệu từ máy GNSS, máy thủy chuẩn và toàn đạc điện tử, máy quét, dữ liệu ảnh và dữ liệu khảo sát thu thập được từ máy bay không người lái, dữ liệu CAD và GIS một cách mạnh mẽ và tin cậy. Với các công cụ và Mô đun được bổ trợ và tích hợp giúp giải quyết công việc và tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Xem chi tiết

Phần mềm Trimble INPHO - Module MATCH-AT

MATCH –AT là một mô đun thuộc bộ phần mềm Trimble INPHO. Với khả năng xử lý bình sai tam giác ảnh không gian với độ chính xác và hiệu xuất vượt trội. Module giúp nắn chỉnh ảnh số.

Xem chi tiết

Phần mềm Trimble INPHO - Module DTMaster

DTMaster là một mô đun trong bộ phần mềm Trimble INPHO. Khả năng mô hình hóa, chỉnh sửa và phân lớp dữ liệu Point clouds hiệu quả, cung cấp khả năng kiểm soát chất lượng mô hình số địa hình (DTM)/ quy trình LiDAR. Mô đun chỉnh sửa mô hình số địa hình (DTM), mô hình số bề mặt (DSM) nhanh chóng và chính xác.

Xem chi tiết

Phần mềm Trimble INPHO - Module OrthoMaster

OrthoMaster là một mô đun trong bộ phần mềm Trimble INPHO. Phần mềm có khả năng nắn chỉnh và tạo ảnh trực giao, ảnh trực giao thực chất lượng cao.

Xem chi tiết

Phần mềm Trimble INPHO - Module Match T-DSM

MATCH T – DSM là một mô đun trong bộ phần mềm Trimble INPHO. Tự động xây dựng dữ liệu Point Clouds và mô hình số địa hình, mô hình số bề mặt (DTM/DSM) từ ảnh chụp trên không hoặc khối ảnh không gian. Mô đun xây dựng dữ liệu Point Clouds, DTM/DSM từ ảnh.

Xem chi tiết

Phần mềm Trimble EdgeWise - Phần mềm dựng mô hình 3D từ Point Cloud

Trimble EdgeWise là phần mềm trích xuất thông minh các đối tượng 3D từ dữ liệu Point cloud để xây dựng mô hình BIM chính xác.

Xem chi tiết

12