Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Thước đo Yamayo

Đối tác tiêu biểu

Thước đo mực nước ngầm WL50 - YAMAYO

Thước đo mực nước ngầm Yamayo WL50 đến từ Nhật Bản, được sử dụng để đo độ sâu từ miệng giếng hoặc bề mặt đất đến mặt nước ngầm như trong khoan giếng, nghiên cứu mực nước ngầm… Thước còn có tên gọi khác là: Thước đo mực nước hay thước đo mực nước hố giếng khoan.

Xem chi tiết

Bánh xe đo dài RB20S - Yamayo    

Bánh xe đo dài RB20S được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng Yamayo. Thước được thiết kế gọn, nhẹ và sử dụng linh hoạt để đo khoảng cách, chiều dài trong xây dựng đường bộ, công trình dân dụng, giao thông, Đo đường ống nước, dây điện; Nghiệm thu, Sự kiện giải trí; Tài liệu học tập; Làm vườn và bố trí sân Golf,... và nhiều lĩnh vực đo đạc khác.

Xem chi tiết

Thước cuộn sợi thủy tinh MSR50 – MSR100 - Yamayo  

Thước dây cuộn thủy tinh thể MSR50 (dài 50m), MSR100 (dài 100m) được làm bằng sợi thủy tinh, lớp ngoài được bọc một lớp nhựa PVC. Các vạch chia trên thước dễ đọc và được in bằng tia cực tím, khó phai qua nhiều năm sử dụng.  

 

Xem chi tiết

Thước dây bằng thép bọc nhựa NR - Yamayo       

Thước dây thép bọc nhựa NR Stilon Reel được sản xuất từ Nhật Bản, thường dùng để đo khoảng cách hoặc đo chiều dài trong công trình xây dựng, đường ống nước, dây diện, giao thông,...

Xem chi tiết

Thước dây sợi thủy tinh OTR - Yamayo      

Thước dây sợi thủy tinh (Million Open) OTR được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản - Yamayo, giúp cho người dùng để đo khoảng cách hoặc đo chiều dài trong công trình xây dựng, đường ống nước, dây diện, giao thông,... với độ chính xác cao và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ cao.

Xem chi tiết

Thước đo mực nước ngầm RWL - Yamayo         

Thước đo mực nước ngầm còn được gọi là thước đo mực nước hố giếng khoan.Thước đo mực nước ngầm RWL được sử dụng cho việc đo từ miệng giếng hoặc bề mặt đất đến mặt nước ngầm như trong khoan giếng, nghiên cứu mực nước ngầm, ... Thước được nhập khẩu trực tiếp từ Yamayo - Nhật Bản

Xem chi tiết

Thước dây cuộn bằng thép OCB - Yamayo      

Thước dây cuộn OCB được sản xuất từ thép cao cấp, cho độ chính xác cao. Đặc biệt, thước được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong công tác đo đạc.

Xem chi tiết

Thước dây bằng thép bọc nhựa phủ epoxy  VR - Yamayo  

Thước dây bằng thép bọc nhựa phủ epoxy VR là loại thước cao cấp, được làm từ thép không rỉ với tính năng kháng axit và bị rỉ sét. Dây thước được sơn màu trắng, sắc nét và dễ dàng đọc

Xem chi tiết

MIA CUỘN SỢI THỦY TINH YAMAYO R6B5

Mia sợi thủy tinh được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, sử dụng cho công việc đo đạc trong xây dựng và hằng ngày.

Xem chi tiết

1