Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy tính bảng

Đối tác tiêu biểu

Trimble T7 - Máy Tính Bảng Trimble (7 inch)

Máy tính bảng Trimble T7 với kích thước nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ tính năng của một thiết bị chuyên nghiệp với khả năng làm việc tại hiện trường cao, giúp người dùng tăng hiệu suất công việc và giảm đáng kể thời gian chết khi thao tác với nhiều tính năng nổi bật như: Sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro, Bộ xử lý Intel Apollo Lake, Bộ nhớ 128GB, Kết nối 4G LTE/ Wifi/ Bluetooth…

Xem chi tiết

Trimble T10 - Máy Tính Bảng Trimble (10 inch)

Trimble mang đến lợi thế của khả năng tính toán nhanh và màn hình lớn để thao tác ngoài thực địa với Máy tính bảng Trimble T10. Kết hợp với các tính năng GNSS tích hợp, Trimble T10 là một thiết bị mạnh mẽ, chắc chắn được tạo ra để khảo sát thực địa và thu thập dữ liệu GIS. Đồng thời, Trimble T10 còn hỗ trợ các ứng dụng máy tính để bàn đòi hỏi phải cung cấp giải pháp thiết bị đơn để xử lý dữ liệu hiệu quả.

Xem chi tiết

TRIMBLE T100 - MÁY TÍNH BẢNG TRIMBLE

Trimble T100 là máy tính bảng hiệu suất cao mới nhất của Trimble. Với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và màn hình cảm ứng 10 inch, bạn có thể đọc trong mọi điều kiện, Trimble T100 có thể xử lý mọi công việc trong ngày làm việc. Trimble T100 được thiết kế gọn nhẹ để sử dụng thoải mái và dễ di chuyển, cho phép dễ dàng di động trong khi làm việc, ngay cả trong những ngày dài và điều kiện khắt khe nhất tại hiện trường.

Xem chi tiết

1