Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > UAV Lidar Mapping

Đối tác tiêu biểu

YellowScan Vx-DL - UAV Lidar Mapping

UAV Lidar Mapping (Hệ thống Lidar tích hợp) YellowScan Vx-DL là giải pháp hàng đầu để kiểm tra đường dây điện, giám sát đường ống và các cơ sở hạ tầng dạng tuyến khác. Hãng đã thiết kế một hệ thống LiDAR tích hợp, dễ sử dụng, sử dụng cảm biến quét Riegl miniVUX-1DL và IMU UAV tốt nhất của Applanix APX-20 UAV. DL – “ Downward-Looking” là thuật ngữ để biểu thị cảm biến quét có góc nhìn FOV hướng xuống để thu thập dữ liệu với mật độ điểm một cách đặc biệt không theo các dòng sản phẩm truyền thống khác.

Xem chi tiết

YellowScan Vx-20 Plus (Vx-20+) - UAV Lidar Mapping

UAV Lidar Mapping (Hệ thống Lidar tích hợp) YellowScan Vx-20 Plus (Vx-20+) là phiên bản nâng cấp của dòng Vx-20 sử dụng cảm biến quét laser Riegl miniVUX-2UAV. Vx-20+ là sự kết hợp tốt nhất giữa độ chính xác, độ chuẩn xác và mật độ điểm để đạt được dữ liệu đám mây điểm tối ưu bằng việc tích hợp hai hệ thống tốt nhất là Riegl miniVUX-2UAV và Applanix APX-20 UAV.

Xem chi tiết

YellowScan Vx-20 - UAV Lidar Mapping

UAV Lidar Mapping (Hệ thống Lidar tích hợp) YellowScan Vx-20 là dòng sản phẩm độ chính xác cao nhất trong phân khúc sản phẩm Lidar của YellowScan. Hệ thống có thể quét ở độ cao bay 100m mà vẫn duy trì độ chính xác trên toàn bộ dữ liệu đám mây điểm với cảm biến quét laser Riegl miniVUX-1UAV tích hợp với hệ thống quán tính IMU tốt nhất Applanix APX-20.

Xem chi tiết

YellowScan Vx-15 Plus (Vx-15+) - UAV Lidar Mapping

UAV Lidar Mapping (Thiết bị Lidar tích hợp) YellowScan Vx-15 Plus (YellowScan Vx-15+) là phiên bản nâng cấp của Vx-15, tích hợp cảm biến mới Riegl miniVUX-2UAV. Hệ thống Vx-15+ vẫn giữ lại những gì tốt nhất của Vx-15 (dữ liệu Point Cloud có độ chính xác cao) và nâng cấp cảm biến quét laser Riegl miniVUX-2UAV (Tốc độ quét cao hơn so với miniVUX-1UAV), hệ thống cho phép khả năng thu thập dữ liệu LiDAR năng suất cao hơn, quét qua thảm thực vật tốt hơn và được tối ưu hóa đo ở các vùng tuyết hoặc băng giá.

Xem chi tiết

YellowScan Vx-15 - UAV Lidar Mapping

Tầm quét xa và độ chính xác cao là những đặc trưng của dòng Lidar Vx-Series. Triết lý về sản phẩm YellowScan – “Just press the Yellow Button”, YellowScan đã thiết kế một hệ thống Lidar cực kỳ dễ sử dụng, được tích hợp toàn bộ, bao gồm cảm biến quét laser nổi tiếng Riegl và hệ thống quán tính IMU Applanix APX-15. UAV Lidar Mapping (Thiết bị Lidar tích hợp) YellowScan Vx-15 là một giải pháp tuyệt vời cho các dự án bay tầm cao với nhu cầu xử lý dữ liệu trong thời gian ngắn. Thiết bị có kích thước lý tưởng tương thích cho hầu hết các loại UAV.

Xem chi tiết

YellowScan Surveyor - UAV Lidar Mapping

YellowScan Surveyor là một giải pháp LiDAR đã được kiểm chứng, có mặt trên thị trường từ năm 2015. Hệ thống LiDAR này nhẹ, mạnh mẽ, linh hoạt và được tích hợp đầy đủ.

Nhóm nghiên cứu YellowScan Surveyor đã lựa chọn cẩn thận các thành phần cao cấp tốt nhất giữa IMU Applanix APX-15 UAV và cảm biến Lidar Velodyne VLP-16 để cho mắt một sản phẩm với hiệu suất tuyệt vời, mạnh mẽ và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe đến từ các chuyên gia khảo sát.

Xem chi tiết

YellowScan Mapper - UAV Lidar Mapping

YellowScan Mapper là một sản phẩm nằm trong giải pháp UAV LiDAR Mapping cực kì phù hợp với việc làm quen với công nghệ LiDAR của người dùng. Việc sử dụng thiết bị sẽ giúp thu thập dữ liệu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

YellowScan Surveyor Ultra - UAV Lidar Mapping

Hệ thống Lidar YellowScan Surveyor Ultra được thiết kế phù hợp cho các loại UAV tốc độ cao và nhu cầu quét tầm xa với thông số kỹ thuật mật độ điểm cao. Với trọng lượng nhẹ của thiết bị cho phép dễ dàng gắn trên bất kỳ máy bay không người lái nào, bao gồm cả VTOLs. Như với tất cả các hệ thống Lidar của YellowScan, Surveyor Ultra được thiết kế để thu thập dữ liệu quét 3D dưới thảm thực vật và xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Xem chi tiết

YELLOWSCAN EXPLORER - UAV LIDAR MAPPING

YellowScan Explorer là thiết bị LiDAR đầu tiên có thể lắp trên máy bay hoặc trực thăng hạng nhẹ có người lái và được chuyển sang nền tảng UAV như DJI M300. Tính linh hoạt này cho phép người dùng cuối giải quyết nhiều dự án nhờ sự dễ sử dụng đã được chứng minh của các giải pháp UAV LiDAR của YellowScan.

Xem chi tiết

YELLOWSCAN MAPPER+ - UAV LIDAR MAPPING

Thiết bị UAV LiDAR YellowScan Mapper+ tích hợp máy quét laser Livox AVIA cùng với hệ thống dẫn đường quán tính có hỗ trợ GNSS hiệu suất cao thành một hệ thống lidar nhẹ, độc lập và dễ sử dụng. Khả năng đã được chứng minh và kết quả ổn định trên nhiều ứng dụng.

Xem chi tiết

12