Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy quét laser 3D

Đối tác tiêu biểu

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX2

(HÃNG TẠM NGƯNG SẢN XUẤT) Hệ thống máy quét laser 3D di động MX2 là hệ thống tổng hợp hình ảnh không gian được gắn trên phương tiện di động kết hợp với máy quét laser độ phân giải cao và định vị chính xác cao để thu thập dữ liệu đám mây điểm tham chiếu địa lý, ảnh độ phân giải cao các đối tượng trên đường di chuyển. Hệ thống này kết hợp với phần mềm Trident của Trimble đã được chứng minh để trích xuất và phân tích dữ liệu thô để cho ra dữ liệu thông tin địa lý hữu ích.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT 3D DI ĐỘNG - TRIMBLE MX7

Máy quét 3D di động Trimble MX7 là hệ thống đo quang gắn trên xe giúp dễ dàng nắm bắt nhanh chóng và đầy đủ thông tin cơ sở hạ tầng đường bộ và địa điểm. Với khả năng chụp ảnh 360 độ, 30 Megapixel tham chiếu địa lý ở tốc độ đường cao tốc giúp Trimble MX7 hoàn thành các dự án với thời gian nhanh chóng, trích xuất và phân tích dữ liệu đã thu thập. Trimble MX7 là giải pháp lý tưởng cho các đơn vị muốn tham gia vào lĩnh vực hình ảnh di động.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX9

Thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm hệ thống máy quét laser 3D di động của Trimble , Trimble MX9. Bênh cạnh việc sở hữu những tính năng của những dòng máy trước cũng như có những nâng cấp tiên tiến về mặt kỹ thuật. Trimble MX9 là giải pháp hoàn chỉnh từ ngoại nghiệp với những phần cứng kết hợp với phần mềm trực quan tin cậy và hiệu quả giúp giải quyết các công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem chi tiết

MÁY SCAN LASER 3D TRIMBLE TX6

[NGỪNG SẢN XUẤT] Máy quét 3D Laser Trimble TX6 là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí trong thu thập dữ liệu 3D tốc độ cao, chính xác. Thiết bị mang lại kết quả với chất lượng cao, phục vụ cho nhiều lĩnh vực xây dựng, thiết kế, đòi hỏi cao về độ chính xác và tính linh hoạt. Máy quét có tốc độ lên đến 500.000 điểm/giây với phạm vi tiêu chuẩn 80 mét và có thể mở rộng đến 120 mét.

Xem chi tiết

Máy scan laser 3D Trimble TX8

[NGỪNG SẢN XUẤT] Máy quét 3D Laser Trimble TX8 đã đưa ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và thân thiện khi thu thập dữ liệu 3D tốc độ cao. Thiết bị là sự kết hợp hiện đại giữa tốc độ, tầm xa và độ chính xác. Trimble TX8 mang lại kết quả chất lượng cao trong khảo sát dân dụng, đo lường công nghiệp, kỹ thuật và xây dựng. Đây là máy quét được tin cậy nhờ mức năng suất, độ chính xác và khả năng hoạt động cao.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC QUÉT LASER 3D TRIMBLE SX10

Máy toàn đạc điện tử kết hợp quét laser 3D Trimble SX10 là thiết bị dùng trong đo đạc, khảo sát, thi công, quan trắc trong xây dựng độ chính xác cao kết hợp công nghệ quét 3D với độ phân giải cao.
Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Trimble - Mỹ

Xem chi tiết

Máy scan laser 3D Trimble X7

Máy scan laser 3D Trimble X7 là dòng máy scan mặt đất mới nhất của Trimble với hiệu suất mạnh mẽ và vận hành đơn giản. Trimble X7 là sản phẩm đột phá của Trimble trong lĩnh vực quét laser 3D mặt đất. Trimble X7 ra mắt với tiêu chí Đơn giản– Thông minh - Chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC QUÉT LASER 3D TRIMBLE SX12

Máy toàn đạc quét 3D laser Trimble SX12 là thiết bị mang lại giải pháp tối ưu nhất cho những chuyên gia kỹ thuật, khảo sát và quét laser. Tiếp nối truyền thống dễ sử dụng và linh hoạt từ các thiết bị trước đó của hãng Trimble, Trimble SX12 còn được trang bị, nâng cấp thêm những tính năng như tia laser dẫn hướng, hệ thống camera với độ phân giải cao, giúp cải thiện hiệu suất làm việc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX50

Máy scan laser 3D di động Trimble MX50 là một giải pháp lập bản đồ di động thực tế hoàn chỉnh giúp quản lý cơ sở hạ tầng, lập bản đồ và bảo trì đường bộ. Cho dù là ứng dụng vào mục đích nào, Trimble MX50 đều có khả năng giúp người dùng kiểm soát dự án và thu thập dữ liệu hiệu quả. Hệ thống không yêu cầu chuyên môn cụ thể, cài đặt và vận hành đơn giản.

Xem chi tiết

MÁY SCAN LASER 3D TRIMBLE X12

Hệ thống quét 3D laser Trimble X12 là một giải pháp dễ sử dụng và chưa từng xuất hiện trước đây, giúp tăng hiệu suất làm việc, chất lượng đám mây điểm Point Cloud, hình ảnh được ghi nhận theo một cách đặc biệt và dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

1