Sản phẩm

Thiết bị thủy đạc > AIS, Radar, Ecdics

Đối tác tiêu biểu

Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền AIS Class A Transponder VDL6000

Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền AIS Class A Transponder VDL6000 cung cấp dữ liệu nhận dạng bao gồm: Vị trí, điểm đến và các dữ liệu về hành trình, động - tĩnh và các dữ liệu cần thiết khác. Giúp tất cả các tàu trong khu vực nhận thức tình huống và cải thiện an toàn trên biển cho từng tàu. Nhận dạng và xác định vị trí của tất cả các tàu trong vùng lân cận làm tăng đáng kể sự an toàn trên biển.

Xem chi tiết

Thiết bị nhận dạng tự động Sabik LightGuard AIS AtoN

Thiết bị LightGuard AIS AtoN (LGA) là một bộ phát tín hiệu AIS tuân thủ đầy đủ, phù hợp với tất cả các hệ thống hỗ trợ lái tàu.
Được lắp trong vỏ hộp chắc chắn, được bảo vệ gấp ba lần, phù hợp với môi trường biển khắc nghiệt, thiết bị có thể được lắp ở vị trí ngoài trời, trên phao hay trên công trình cố định.
Có 2 option: Type 1 và Type 3

Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - ATON MANDO 301/303

Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền dùng trong công tác đảm bảo an toàn hàng hải và cứu hộ của nạn, model:AtoN MANDO 301/303, từ hãng sản xuất ALTEK MARINE,chất lượng từ Đài Loan.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - Cypho 150

TẠM NGỪNG KINH DOANH - Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền Model Cypho 150 dùng trong công tác đảm bảo an toàn hàng hải và cứu hộ của nạn từ hãng sản xuất ALTEK MARINE, xuất xứ Đài Loan.


Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - AIS SART PLOMO550

TẠM NGỪNG KINH DOANH - Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền Model AIS SART PLOMO550 dùng trong công tác đảm bảo an toàn hàng hải và cứu hộ của nạn từ hãng sản xuất ALTEK MARINE, xuất xứ Đài Loan.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - TB 520

TẠM NGỪNG KINH DOANH - Thiêt bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền TB 520 được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Đài Loan của hãng ALTEK MARINE.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - CLASS B CAMINO 108

thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền mẫu Class B CAMINO 108 được sản xuất và nhập trực tiếp từ Đài Loan. Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất ALTEK MARINE

Xem chi tiết

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG CHO TÀU THUYỀN - CLASS A CAMINO 701

TẠM NGỪNG KINH DOANH - Thiết bị tự động nhận dạng cho tàu thuyền có nhiều kiểu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đất Hợp xin giới thiệu mẫu Class A CAMINO 701 của hãng ALTEK MARINE, được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Xem chi tiết

1