Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > UAVs

Đối tác tiêu biểu

Matrice 300 RTK - Máy bay không người lái DJI

Matrice 300 RTK là nền tảng máy bay không người lái thương mại mới nhất của DJI lấy cảm hứng từ các hệ thống hàng không hiện đại và thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới, bằng cách kết hợp trí thông minh với hiệu suất cao và độ tin cậy vô song.

Xem chi tiết

Mavic 3 - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 hỗ trợ các tính năng tối ưu cho người dùng để thực hiện ghi lại hình ảnh và quay video chuyên nghiệp với hai phiên bản: DJI Mavic 3 (phiên bản tiêu chuẩn) và DJI Mavic 3 Cine (phiên bản nâng cấp, hỗ trợ quay video chuyên nghiệp hơn - ProRes 422 HQ).

Xem chi tiết

Matrice 600 Pro - Máy bay không người lái hãng DJI

Máy bay không người lái DJI Matrice 600 Pro với hiệu suất bay được cải thiện và khả năng tải tốt hơn, tương thích một số máy ảnh và Gimbals Zenmuse lý tưởng cho chụp ảnh trên không và các ứng dụng công nghiệp.

Xem chi tiết

Matrice 210 RTK V2 - Máy bay không người lái DJI

Matrice 210 RTK V2 là loại máy bay không người lái (Drone) của DJI, được tích hợp mô đun RTK cung cấp khả năng định vị thời gian thực chính xác đạt cm.

Xem chi tiết

Phantom 4 RTK - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Phantom 4 RTK là sản phẩm đến từ hãng thiết bị bay không người lái hàng đầu thế giới – DJI. Đây là dòng sản phẩm chuyên phục vụ trong công tác đo đạc. Ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực khảo sát địa chất, đo đạc, lập bản đồ.

Xem chi tiết

Mavic 2 Pro - Máy bay không người lái DJI

Mavic 2 Pro là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm máy bay không người lái (Drone) nổi bật của hãng DJI với những đặc tính như gọn nhẹ, cơ động và dễ dàng sử dụng.

Xem chi tiết

PHANTOM 4 MULTISPECTRAL - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Phantom 4 Multispectral với 6 camera cho phép cung cấp hệ thống hình ảnh đa quang phổ, mở rộng khả năng sử dụng dữ liệu cho người dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Thời gian bay tối đa 27 phút và phạm vi truyền lên đến 7km với hệ thống OcuSync, P4 Multispectral là thiết bị hàng đầu được ứng dụng trong các lĩnh vực giám sát, kiểm tra môi trường, nông nghiệp…

Xem chi tiết

MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise Advanced (M2EA) tuy nhỏ nhưng rất linh hoạt, nhiều tùy chọn nâng cấp về hiệu suất. Được trang bị máy ảnh nhiệt và hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên đến 32X và có khả năng định vị chính xác đến từng centimet với mô-đun RTK, Mavic 2 Enterprise Advanced là thiết bị UAV hoàn hảo khi ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, thực thi pháp luật, kiểm tra nguồn điện và bảo vệ môi trường…

Xem chi tiết

1