Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > UAVs

Đối tác tiêu biểu

DeltaQuad Pro #Map - Máy bay không người lái

Máy bay không người lái DeltaQuad Pro #Map chứa nhiều tính năng nổi bật, điển hình là thời gian bay dài (>100 phút) và camera độ phân giải cao (đến 61MP) giúp cho việc thu thập dữ liệu đạt năng suất hơn bao giờ hết. Với cấu hình tùy chọn, DeltaQuad Pro #Map cho phép người dùng tự cấu hình thiết bị bay không người lái phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình trong khoảng chi phí cho phép.

Xem chi tiết

WINGTRAONE GEN II - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

WingtraOne GEN II được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (VTOL) – Wingtra, Thụy Sĩ. Máy bay không người lái WingtraOne GEN II giúp thu thập dữ liệu trên không với độ chính xác cao, phục vụ cho công tác khảo sát và lập bản đồ chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Matrice 300 RTK - Máy bay không người lái DJI

Matrice 300 RTK là nền tảng máy bay không người lái thương mại mới nhất của DJI lấy cảm hứng từ các hệ thống hàng không hiện đại và thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới, bằng cách kết hợp trí thông minh với hiệu suất và độ tin cậy cao.

Xem chi tiết

Mavic 3 - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 hỗ trợ các tính năng tối ưu cho người dùng để thực hiện ghi lại hình ảnh và quay video chuyên nghiệp với hai phiên bản: DJI Mavic 3 (phiên bản tiêu chuẩn) và DJI Mavic 3 Cine (phiên bản nâng cấp, hỗ trợ quay video chuyên nghiệp hơn - ProRes 422 HQ).

Xem chi tiết

Matrice 600 Pro - Máy bay không người lái hãng DJI

Là bản cải tiến của DJI Matrice 600, Máy bay không người lái Matrice 600 Pro đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn đến với người dùng nhờ hiệu suất, tải trọng được nâng cao cùng các cải tiến khác.

Xem chi tiết

Matrice 210 RTK V2 - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Matrice 210 RTK V2 là loại Drone của DJI, được tích hợp mô đun RTK cung cấp khả năng định vị thời gian thực chính xác đạt cm. Thiết bị được thiết kế và chế tạo để ứng dụng được cho các ứng dụng nâng cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, cụ thể là Khảo sát, đo đạc và thành lập bản đồ.

Xem chi tiết

Phantom 4 RTK - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Phantom 4 RTK là sản phẩm đến từ hãng thiết bị bay không người lái hàng đầu thế giới – DJI. Đây là dòng sản phẩm chuyên phục vụ trong công tác đo đạc. Ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực khảo sát địa chất, đo đạc, lập bản đồ.

Xem chi tiết

Mavic 2 Pro - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Mavic 2 Pro là chiếc máy bay được trang bị máy ảnh Hasselblad L1D-20c mới, với độ phân giải lên tới 20MP, khả năng quay Video 4K 10-bit. Đồng thời đang là chiếc flycam dân dụng có thời gian bay lâu nhất. Chắc chắn đây là một sản phẩm sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho người dùng từ hãng DJI.

Xem chi tiết

PHANTOM 4 MULTISPECTRAL - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Phantom 4 Multispectral với 6 camera cho phép cung cấp hệ thống hình ảnh đa quang phổ, mở rộng khả năng sử dụng dữ liệu cho người dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Thời gian bay tối đa 27 phút và phạm vi truyền lên đến 7km với hệ thống OcuSync, P4 Multispectral là thiết bị hàng đầu được ứng dụng trong các lĩnh vực giám sát, kiểm tra môi trường, nông nghiệp…

Xem chi tiết

MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise Advanced (M2EA) tuy nhỏ nhưng rất linh hoạt, nhiều tùy chọn nâng cấp về hiệu suất. Được trang bị máy ảnh nhiệt và hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên đến 32X và có khả năng định vị chính xác đến từng centimet với mô-đun RTK, Mavic 2 Enterprise Advanced là thiết bị UAV hoàn hảo khi ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, thực thi pháp luật, kiểm tra nguồn điện và bảo vệ môi trường…

Xem chi tiết

1