Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy định vị RTK/ Static

Đối tác tiêu biểu

Trimble R10 Model 2 GNSS

Máy định vị GNSS Trimble R10 với công nghệ Trimble 360 hỗ trợ thu tất cả tín hiệu GNSS và công cụ xử lý Trimble HD-GNSS cho phép người khảo sát đo điểm nhanh hơn với độ chính xác cực cao, giúp giảm thời gian chết và nâng cao hiệu quả làm việc cho người dùng.

Xem chi tiết

Bộ thu GNSS Trimble R1

Máy định vị Trimble R1 là bộ thu GNSS chắc chắn, nhỏ gọn, nhẹ, cung cấp thông tin định vị chuyên nghiệp cho bất kỳ thiết bị di động được kết nối nào bằng kết nối Bluetooth. Trimble R1 hỗ trợ nhiều tín hiệu vệ tinh, bao gồm: GPS, GLONASS, Galileo và BeiDou.

Xem chi tiết

MÁY ĐỊNH VỊ VỆ TINH GNSS Trimble R9s

Máy định vị GNSS Trimble R9s là hệ thống GNSS mô-đun được Trimble tích hợp ba công nghệ mạnh mẽ: Trimble CenterPoint RTX, Trimble xFill và Công nghệ Trimble 360. Đặc biệt, Trimble R9s có màn hình điều khiển phía trước giúp người dùng cấu hình ngay tại hiện trường dễ dàng mà không cần thiết bị cầm tay hỗ trợ.

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh Trimble R2 GNSS

Máy định vị GNSS Trimble R12 với bộ thu cho phép người dùng tự do cấu hình độ chính xác và hiệu suất GNSS theo nhu cầu. Có khả năng đạt được độ chính xác định vị đến từng centimet, Trimble R2 giúp người dùng làm việc hiệu quả trong một loạt các ứng dụng không gian địa lý, bất kể yêu cầu quy trình làm việc là gì.

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh 2 tần số Trimble R8s GNSS

Máy định vị vệ tinh (GPS) Trimble R8s GNSS có độ chính xác cao chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao; Ngoài ra Trimble R8s cũng có thể được dùng trong việc khảo sát, thi công công trình như một chiếc máy đo đạc thông minh, có thể thực hiện được tất cả các công việc trắc địa như giao hội, bố trí đường cong, tính diện tích,…

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh Trimble R8s Static – Trimble       

Thay vì một hệ thống được cấu hình sẵn, hệ thống GNSS Trimble R8s cung cấp các tính năng tùy chọn, linh hoạt để người dùng có thể mở rộng tùy theo nhu cầu công việc (Đo tĩnh hậu xử lý, chế độ Base, chế độ Rover hoặc chế độ Base và Rover).

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh GNSS RTK Trimble R12

Máy định vị GNSS Trimble R12 với khả năng thu tín hiệu của 672 kênh, hỗ trợ tất cả các tín hiệu GNSS hiện có và cả trong tương lai, đồng thời kết hợp công nghệ Trimble ProPoint GNSS của Trimble đã nâng cấp thiết bị này lên độ chính xác và hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc.

Xem chi tiết

Trimble TDL 450 H - Bộ phát Radio

Bộ phát Radio Trimble TDL450H được thiết kế để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của khảo sát GNSS, nó cung cấp các tùy chọn cấu hình linh hoạt và độ tin cậy cao. Đối với những người khảo sát cần tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày, dòng Trimble TDL 450H là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ vô tuyến.

Xem chi tiết

MÁY ĐỊNH VỊ VỆ TINH GNSS TRIMBLE R750

Máy định vị GNSS Trimble R750 là một trạm gốc được kết nối, cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi vệ tinh cải tiến và hoạt động từ xa cho các ứng dụng không gian địa lý, xây dựng dân dụng và nông nghiệp. Với khả năng định vị và liên lạc GNSS hiện đại, Trimble R750 mang đến sự linh hoạt trong các hoạt động, có thể di chuyển bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, và được ứng dụng trong bất kỳ dự án nào yêu cầu định vị chính xác theo thời gian thực.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ GNSS TRIMBLE CATALYST

Với phần mềm thu tín hiệu GNSS Trimble Catalyst, Trimble mang đến “định vị cấp độ chuyên nghiệp” cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, bất kỳ ứng dụng Android nào hỗ trợ vị trí đều có thể sử dụng chức năng của công nghệ định vị Trimble và cập nhật những cải tiến định vị chính xác để gia tăng năng suất.

Xem chi tiết

12