Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy cân bằng Laser, thông tầng

Đối tác tiêu biểu

Máy quét tia laser GP - 5208H / GP- 5209H - GPI

Máy quét tia laser GP-5208H / GP - 5209H được ứng dụng hiệu quả trong công tác hoàn thiện công trình xây dựng như: Ốp lát nền tường, lắp đặt thiết bị đèn, cửa nhôm kính, đóng trần thạch cao, kiểm tra xây tô thẳng đứng, kiểm tra bề mặt nghiêng cốt sàn… Khi sử dụng máy quét tia laser sẽ giúp cho công việc nhanh chóng thuận lợi hơn, thao tác dùng máy đơn giản, hiệu quả công việc tăng gấp bội lần so với cách làm thủ công.

Xem chi tiết

Máy cân mực laser GP-8906H - GPI    

Máy cân mực laser GP- 8906H GPI còn được gọi máy cân bằng tia laser, máy chiếu tia laser, máy thủy bình laser hoặc máy phát tia laser. Máy cân mực laser khi hoạt động sẽ tạo ra các tia laser thẳng đứng và vuông góc nhau dùng để ke góc vuông, dóng trục trong xây dựng, trang trí nội thất.

Xem chi tiết

Máy laser tia vạch chuẩn GP-2232 GPI

Máy laser tia vạch chuẩn GP-2232 GPI chiếu ra đồng thời một đường thẳng ngang và dọc để kiểm nghiệm và thi công trong các công trình xây dựng, trang trí.

Xem chi tiết

Máy cân bằng tia laser RY-200H - GPI                                               

[NGƯNG SẢN XUẤT] Máy cân bằng tia laser GPI dòng RY- 200H là máy cân bằng tia laser điện tử giúp cho cân bằng nhanh hơn và xác định vị trí chính xác hơn.

Xem chi tiết

Máy thông tầng Foif       

Máy thông tầng, máy chiếu đứng, máy thiên đỉnh, máy dọi ngược, máy chiếu tia laser dọi ngược là những tên gọi phổ biến của máy. Máy được sử dụng nhiều trong công tác trắc đạc cho nhà cao tầng. Máy thông tầng FOIF đã được các công ty chuyên thi công nhà cao tầng đánh giá cao về tính năng và chất lượng sản phẩm.

Xem chi tiết

Máy quét tia laser 3D-301R/3D-301G - GPI

Máy quét tia laser 3D GPI 301R & 301 G được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang vác di chuyển. Máy còn có hệ thống con lắc mạnh mẽ giúp bảo vệ máy và lấy thăng bằng chính xác.Đây là thiết bị chuyên dụng trong việc kiểm tra nghiệm thu với độ chính xác cao, có thể hoạt động trong vòng 1 cm tính từ mép tường.

Xem chi tiết

LAiSAi LSG686SPD - Máy cân bằng laser

Máy cân bằng laser LAiSAi LSG686SPD với nhiều tính năng được cải tiến hơn so với các dòng trước đó như: Tính năng khóa tia laser, khả năng tạo thành 2 đường laser chéo, tự cân bằng, pin được cải tiến với dung lượng lên đến 4400mAh… hỗ trợ rất tốt cho cả các dự án trong nhà và ngoài trời.

Xem chi tiết

LAiSAi LSG666SL - Máy cân bằng laser

Máy cân bằng laser LAiSAi LSG666SL được thiết kế với nhiều tính năng được cải tiến như: Hệ thống 12 tia laser xanh sắc nét, có độ ổn định cao; độ chính xác ±0.2mm; tự cân bằng; giá đỡ đặc biệt có thể gắn trên tường hoặc chân nhôm thuận tiện cho công việc…

Xem chi tiết

Máy quét tia laser GP 570LG

Máy quét tia laser GP 570LG được thiết kế để vận hành hằng ngày một cách tối ưu nhất, trong bất kỳ nhiệm vụ nào. Máy được thiết kế siêu bền và tuân thủ theo tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP54 - nhằm thích ứng với môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất.

Xem chi tiết

Máy quét tia laser RY-M151G

Máy quét tia laser (máy phát tia laser) là thiết bị chuyên sử dụng trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và trang trí nội thất. Máy dùng để ke góc, kiểm tra độ nghiêng chi tiết cột, cửa chính, cửa sổ hoặc giúp cho việc xây lắp các bậc thang trong nhà được đều và đẹp hơn.

Xem chi tiết

12