Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy định vị GPS cầm tay

Đối tác tiêu biểu

MÁY ĐỊNH VỊ GPS CẦM TAY/BỘ ĐIỀU KHIỂN CẦM TAY– TRIMBLE TDC100

Trimble TDC100 không những được gọi là máy định cầm tay mà còn được dùng như một chiếc điện thoại thông minh (smartphone). Hơn nữa người ta còn dùng nó như một bộ điều khiển cầm tay khi kết hợp với các loại máy GNSS RTK để khảo sát đo đạc với độ chính xác cao.

TDC100 được thiết kế cho những chuyên gia GIS với một số ứng dụng quản lý môi trường, những công việc và tiện ích công cộng.

Với những tiện tích như thu thập dữ liệu tại hiện trường, quản lý công việc, chia sẻ thông tin và thực hiện các cuộc gọi khi cần thiết.

Xem chi tiết

Máy định vị GPS cầm tay JUNO 5 - Trimble

Dòng máy định vị cầm tay Trimble Juno 5 dựa trên thiết kế của điện thoại di động thông minh. Tương thích với các quy trình làm việc GIS-Trimble, Juno 5 là một giải pháp thông minh giúp chuẩn hóa các giám sát và quản lý tốt công trình, dự án.

Xem chi tiết

Máy định vị GPS cầm tay GEO 7X - Trimble

Máy định vị GPS cầm tay Trimble Geo 7x thuộc dòng máy Trimble GeoExplorer® GNSS cầm tay có độ chính xác cao, tích hợp và bền bỉ. Thiết bị là một giải pháp hoàn hảo trong thu thập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt trong các dịch vụ công, chính quyền đô thị và các cơ quan trong lĩnh vực môi trường.

Xem chi tiết

Máy định vị cầm tay MONTANA - Garmin

(TẠM NGƯNG SẢN XUẤT) Máy định vị GPS cầm tay MONTANA 610 – MONTANA 680 dùng trong công tác định vị điểm sơ bộ, đường, vùng khu vực khảo sát. Đo diện tích, chu vi đất đai nông lâm nghiệp. Hỗ trợ cho người khảo sát tìm lại vị trí điểm đã mất. Có thể upload bản đồ số Việt Nam, bản đồ nền raster, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những người yêu thích du lịch, thám hiểm,..

 

Xem chi tiết

Máy định vị cầm tay GPS MAP 78 - Garmin

Máy định vị GPSMAP 78 - Garmin có nhiều tính năng mới đặc biệt như độ nhạy cao và Tracklog lớn giúp cho người khảo sát tìm chính xác được vị trí.

Xem chi tiết

Máy định vị cầm tay GPS MAP 64 - Garmin

[NGƯNG SẢN XUẤT] Máy định vị GPSMAP 64 Garmin là loại máy chuyên dụng trong định vị vị trí bằng vệ tinh với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Máy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người yêu thích du lịch, thám hiểu và tránh lạc đường ở những nơi lạ.

Xem chi tiết

Máy định vị cầm tay Etrex 10 - Garmin

Máy định vị GPS cầm tay Garmin eTrex 10 là một thiết bị được sản xuất bởi hãng Garmin, xuất xứ từ Đài Loan. Thiết bị giúp hỗ trợ định vị chính xác nhờ hệ thống định vị vệ tinh GPS và Glonass. GPS Garmin eTrex 10 được ứng dụng rộng rãi trong công tác khảo sát trắc địa và đo diện tích, tính chu vi đất đai.

Xem chi tiết

MÁY ĐỊNH VỊ CẦM TAY ETREX 30 - GARMIN

(HÃNG TẠM NGƯNG SẢN XUẤT)

Máy định vị cầm tay Etrex 30 là model cao cấp nhất trong dòng etrex Garmin. Máy có nhiều tính năng nổi trội với bộ nhớ vượt trội, hỗ trợ thẻ nhớ cũng như có thể chia sẻ dữ liệu bằng Wifi dễ dàng.

Xem chi tiết

Máy định vị cầm tay Etrex 20 - Garmin

(HÃNG TẠM NGƯNG SẢN XUẤT) Máy định vị cầm tay GPS Etrex20 Garmin là thiết bị định vị được sử dụng phổ biến trong công tác xác định vị trí điểm, đo diện tích đất, chu vi trong nông lâm nghiệp.

Xem chi tiết

Máy định vị/Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600

Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600 chứa một loạt các tính năng mạnh mẽ như: Màn hình 6 inch sáng, bộ xử lý 2,2 GHz, hệ điều hành Android 10, bộ nhớ và lưu trữ lớn. Trimble TDC600 có khả năng định vị chính xác cao ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó cũng được tích hợp hoàn toàn với các máy thu dòng Trimble R hoặc ăng-ten Catalyst DA2, TDC600 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng trong công tác thu thập dữ liệu GNSS.

Xem chi tiết

123