Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy thủy bình

Đối tác tiêu biểu

Máy thủy bình điện tử DiNi-Trimble     

Máy thủy bình kỹ thuật số (điện tử) DiNi-Trimble là một thiết bị cảm biến đo độ cao nhằm xác định chênh cao nhanh chóng và chính xác.

Xem chi tiết

Máy thủy bình điện tử Trimble Dini

Với hiệu suất hoạt động nhanh hơn đến 60% so với các loại máy thủy bình tự động thông thường, máy thủy bình điện tử Trimble DINI với độ chính xác đạt 0.3mm (đo với mia Invar) đã và đang làm hài lòng nhiều kỹ sư trắc địa. Thiết bị được chuyên dùng trong công tác quan trắc lún công trình.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động Na 700 series - Leica

Máy thủy bình tự động Leica NA700 Series cao cấp, bất chấp những khó khăn nhất của môi trường xây dựng khắc nghiệt. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc kiểm tra hoặc điều chỉnh liên tục. Mặc khác, máy thủy bình Leica luôn đứng đầu danh sách với độ bền cực cao và độ chính xác tối ưu: hoạt động đơn giản, điều khiển dễ dàng, dễ đọc kết quả, Độ bền cao theo tiêu chuẩn IP 57: chống va đập, chống nước và bụi.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động NA2 – NAK2 - Leica

Máy thủy bình tự động Leica NA2 - NAK2 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài ra, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho vẽ thành lập bản đồ.

Xem chi tiết

Máy thủy bình điện tử Sprinter - Leica

[NGỪNG SẢN XUẤT] Máy thủy bình điện tử sprinter là thiết bị đo cảm biến độ cao của hãng Leica, được sử dụng cho các công tác đo chênh cao, truyền dẫn cao độ, tính toán cao độ - khối lượng san lắp với độ chính xác cao do hạn chê được các sai số khách quan.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động Nikon

Máy thủy bình tự động Nikon AX-2S; AC – 2S; AE-7C; AS-2C chuyên dùng trong công tác trắc địa trong xây dựng dẫn chuyền cao độ từ mốc chuẩn về công trình hoặc khống chế độ cao cho toàn công trình. Máy Nikon đang được ưa chuộng nhất hiện này bởi tính năng đạt chuẩn cùng với mức chi phí phù hợp với nhiều người sử dụng.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động AP 281 Pentax

Máy thủy bình tự động Pentax AP-281 được dùng trong công tác đo chênh cao, đo khoảng cách trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng... và dẫn cao độ phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động AT-B Series - Topcon

Máy thủy bình tự động Topcon AT-B Series có 3 models - Độ phóng đại 24x, 28x, 32x. Máy có độ bền và độ chính xác cao với hệ thống giảm chấn. Thiết bị Topcon có độ tin cậy cần thiết khi làm việc gần thiết bị nặng hoặc đường cao tốc, nơi rung động nhiều; thích hợp cho công trình đào lập, đổ bê tông, hệ thống thoát nước và công việc ngoài trời khác.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động FOIF

Máy thủy bình tự động DSZ2 và DSZ3 của hãng FOIF là thiết bị đạt độ chính xác cao khi đo nhưng chi phí đầu tư thấp.

Xem chi tiết

Máy thủy bình tự động B Series - Sokkia

Máy thủy bình tự động Sokkia B20/ B30/ B40A được ưa chuộng và tin cậy trong mọi điều kiện môi trường, gồ ghề, chống chịu được nước, bụi và độ ẩm ( IPX6), cài đặt nhanh chóng, dễ dàng đọc kết quả và độ bền vượt trội chống rung, chống sốc đảm bảo tăng hiệu quả làm việc

Xem chi tiết

1