Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Chân đế máy

Đối tác tiêu biểu

Chân ba đặt máy scan SGD-BLK - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan SGD-BLK được sinh ra từ sự cần thiết phải làm cho việc sử dụng máy quét Laser 3D hiệu quả hơn và thực hiện các cuộc khảo sát đất hoạt động địa hình.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan SGD-SZ - Scan&Go

Scan & Go Drive là một hệ thống ''Stop&Go'' để khảo sát địa hình bằng máy quét Laser 3D kết hợp với máy thu GNSS quét và Go Drive có thể cài đặt được trên mọi phương tiện. Nó được sinh ra từ sự cần thiết phải làm cho việc sử dụng máy quét Laser 3D hiệu quả hơn và thực hiện các hoạt động địa hình và khảo sát đất đai.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16B - Scan&Go

LP16B có cấu trúc làm bằng nhôm anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và điện khỏi các điều kiện thời tiết khác nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong - IP65. Được trang bị Bộ điều khiển cáp, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm - IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16R - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LP16R có cấu trúc được làm từ nhôm Anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và bụi khỏi điều kiện thời thiết khắc nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong – IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A. Được trang bị Bộ điều khiển Radio, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm – IP65.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LP16R-A - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LP16R-A có cấu trúc được làm từ nhôm Anodized hóa, bên ngoài có vỏ bọc PVC để bảo vệ các bộ phận cơ và bụi khỏi điều kiện thời thiết khắc nghiệt và bụi bẩn, có thể tháo rời để đảm bảo kiểm tra bên trong – IP65. Mặt phẳng được làm từ thép không rỉ, được thiết kế đặc biệt cho địa hình với tiêu chuẩn 5/8 được cung cấp bởi kết nối cáp với bật lửa xe 12V-5A. Được trang bị Bộ điều khiển Radio, màn hình có đèn nền và bàn phím, được làm bằng vật liệu chống sóc chống bụi và ẩm – IP65.

Xem chi tiết

Chân máy laser

Chân máy laser được sử dụng cho các dòng máy cân bằng tia laser ( hay được gọi là máy quét tia laser, máy thủy bình laser, máy cân mực laser). Chân máy laser giúp dễ dàng kiểm tra, xác định tọa độ ở vị trí trên cao, thiếu cân bằng.

Xem chi tiết

Đế máy có dọi tâm

Đế máy có dọi tâm được sử dụng cho máy toàn đạc hoặc thiết bị định vị GPS. Bộ máy dọi tâm là phần liên kết giữa chân máy và dựng các loại gương như gương đơn, gương chùm cho máy toàn đạc hoặc V30.

Xem chi tiết

Chân máy toàn đạc

Chân máy được làm bằng nhôm,gỗ dùng để đỡ cố định tất cả những thiết bị toàn đạc, kinh vĩ, thủy bình,GPS trạm ...Giúp các thiết bị trắc địa được đứng vững, chắc chắn và có chiều cao phù hợp trong công tác đo đạc,

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LLR - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LLR bao gồm 4 phân đoạn có thể mở rộng bằng khí nén (chiều cao tối đa 3m), tấm hỗ trợ cho máy bay cấp 16R và khung vững chắc cho phép gắn trên giá nóc của bất kì chiếc xe nào. Mái nâng cấp đã được tạo để tận dụng lợi thế của máy bay cấp 16R trong khảo sát đất, cơ sở hạ tầng, kiến trúc và kết cấu. Sysfem được làm từ nhôm anodized. Khi động cơ của xe tắt và cực mở rộng, hệ thống vẫn vững và ổn định trong phiên bản quét.

Xem chi tiết

Chân ba đặt máy scan LLR Light - Scan&Go

Chân ba đặt máy scan LLR Light có hệ thống được nâng cấp mở rộng cho máy quét Laser Leica BLK360, RTC360,Faro, Trimble TX5. Mái nâng cấp đã được tạo ra để tận dụng lợi thế của máy bay cấp 16R trong khảo sát đất, cơ sở hạ tầng, kiến trúc và kết cấu. Nó bao gồm 3 phân đoạn có thể mở rộng bằng khí nén, một tấm siêu phẳng cho máy bay cấp 16R và khung vững chắc cho phép gắn trên nóc của bất kì chiếc xe nào. Hệ thống được làm từ nhôm Andized.

Xem chi tiết

12