Tin tức

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Thiết bị đo đạc nên được kiểm định thường xuyên, vì sao?

25 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Khi sử dụng các thiết bị đo đạc, việc kiểm định thường xuyên là cần thiết phải làm và đã được quy định cụ thể trong văn bản quy định Nhà nước. Nhưng vì sao phải kiểm định thiết bị đo đạc thường xuyên? Bao lâu thì nên kiểm định thiết bị một lần? Đất Hợp sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy bay không người lái (UAV)

22 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Hiện nay, việc sử dụng máy UAV (máy bay không người lái) trong các công việc khảo sát địa hình, cũng như trong những lĩnh vực khác vô cùng phổ biến. Thế nhưng, khi sử dụng sẽ có vài trường hợp thiết bị gặp những lỗi gây gián đoạn công việc. Vậy những lỗi đó là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy UAV là gì? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nguyên nhân gây ra 2 lỗi thường gặp ở thước đo mực nước Yamayo và cách khắc phục hiệu quả

15 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Thước đo mực nước Yamayo là một sản phẩm, thiết bị được tin dùng phổ biến trong các công việc đo mực nước hiện nay. Thế nhưng, khi dùng thước, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải những lỗi gây cản trản công việc. Vậy các lỗi đó là gì? Nguyên nhân nào gây ra lỗi và làm sao để khắc phục những lỗi đó? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khắc phục 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy GPS cầm tay

07 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy GPS cầm tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành trắc địa, phục vụ cho các công việc đo đạc, định vị một cách hiệu quả, nhanh chóng. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, người dùng máy GPS cầm tay cũng gặp phải những lỗi phổ biến. Và để khắc phục tốt, chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân chính gây ra các lỗi đó. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy GPS cầm tay trong bài viết sau đây.

Máy thông tầng thường bị lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào?

21 Oct 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy thông tầng là một thiết bị quen thuộc, dù không có nhiều chức năng như những thiết bị khác, nhưng máy thông tầng vẫn được sử dụng phổ biến nhờ vào những ưu điểm riêng biệt. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng sẽ khó tránh các lỗi phổ biến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy thông tầng nhé!

Tổng hợp những lỗi thường gặp ở máy kinh vĩ. Nguyên nhân và cách khắc phục

08 Oct 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy kinh vĩ là một thiết bị đã quá quen thuộc, được ứng dụng rộng rãi trong ngành trắc địa. Tuy nhiên, tương tự như các thiết bị, máy móc khác, người dùng máy kinh vĩ đôi khi sẽ gặp phải một số tình trạng máy hoạt động không ổn định, ảnh hưởng đến công việc. Người sử dụng cần nắm được những nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi thường gặp ở máy kinh vĩ để quá trình sử dụng được trơn tru và hiệu quả.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp ở Máy định vị vệ tinh DGPS

26 Sep 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy định vị vệ tinh DGPS là một thiết bị lý tưởng giúp dẫn đường trên biển, phục vụ các nhu cầu định vị, nghiên cứu trên đại dương. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng thiết bị, người dùng sẽ khó tránh khỏi việc gặp phải một số lỗi gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện công việc. Bài viết sau sẽ đề cập đến một số nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp trên máy định vị vệ tinh DGPS.

Máy đo khoảng cách thường bị lỗi gì? Và cách khắc phục như thế nào?

19 Sep 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy đo khoảng cách là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, lâm nghiệm hoặc được dùng cả trong gia đình. Xuyên suốt thời gian sử dụng, máy đo khoảng cách đôi khi sẽ gặp phải vài lỗi thông thường. Nguyên nhân của những lỗi thường gặp này là gì? Cách khắc phục các lỗi như thế nào? Hãy cùng Đất Hợp tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

Những lỗi thường gặp trên máy bộ đàm và cách khắc phục

12 Sep 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy bộ đàm là một thiết bị có tính ứng dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực. Khi máy bộ đàm gặp phải các lỗi gây gián đoạn, có thể ảnh hưởng xấu đến những công việc quan trọng của người dùng. Để quá trình thực hiện trao đổi, liên lạc được diễn ra suôn sẻ, trơn tru, người dùng cần nắm bắt được nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp trên máy bộ đàm. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

12345678

Cho thuê thiết bị