Tin tức

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Danh mục thiết bị cần được kiểm định định kỳ

28 Dec 2023 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Thiết bị đo đạc, trắc địa góp phần quan trọng trong cung cấp dữ liệu, kết quả phục vụ cho hoạt động khảo sát và xây dựng. Do đó, việc kiểm định định kỳ thiết bị cần được thực hiện định kỳ để đảm bảo khả năng hoạt động của thiết bị.

Lựa chọn Đất Hợp để sửa chữa máy trắc địa

10 Nov 2023 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy trắc địa là từ để chỉ những thiết bị sử dụng trong đo đạc, khảo sát như máy thủy bình, máy toàn đạc, máy định vị,... Trong quá trình làm việc, các thiết bị này tiếp xúc với nhiều điều kiện thời tiết và chịu tác động từ nhiều yếu tố. Do đó, không thể tránh khỏi được trường hợp máy trắc địa bị hư hỏng, tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa máy trắc địa uy tín vốn không phải là điều dễ dàng.

Năng lực kiểm định, hiệu chuẩn máy đo đạc đạt chuẩn VILAS tại Đất Hợp

24 Jun 2023 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Đất Hợp hiện nay đang là một trong những đơn vị uy tín, có năng lực trong kiểm định và hiệu chuẩn máy đo đạc. Với chứng nhận đạt chuẩn Vilas, chắc chắn Đất Hợp là một đơn vị đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm thiết bị đo đạc của mình để kiểm định, hiệu chuẩn trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn sửa chữa máy đo đạc tại Đất Hợp?

05 Jun 2023 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Nếu là một kỹ sư đo đạc, thường xuyên đi đo đạc khảo sát thì chắc hẳn không thể tránh khỏi các trường hợp thiết bị gặp vấn đề, gây cản trở công việc. Và bài viết này sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề này khi gặp phải, hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa máy đo đạc tại Trung tâm Kiểm định – Sửa chữa Máy đo đạc tại Đất Hợp và vì sao bạn nên chọn dịch vụ tại đây nhé!

Thiết bị đo đạc nên được kiểm định thường xuyên, vì sao?

25 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Khi sử dụng các thiết bị đo đạc, việc kiểm định thường xuyên là cần thiết phải làm và đã được quy định cụ thể trong văn bản quy định Nhà nước. Nhưng vì sao phải kiểm định thiết bị đo đạc thường xuyên? Bao lâu thì nên kiểm định thiết bị một lần? Đất Hợp sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy bay không người lái (UAV)

22 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Hiện nay, việc sử dụng máy UAV (máy bay không người lái) trong các công việc khảo sát địa hình, cũng như trong những lĩnh vực khác vô cùng phổ biến. Thế nhưng, khi sử dụng sẽ có vài trường hợp thiết bị gặp những lỗi gây gián đoạn công việc. Vậy những lỗi đó là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy UAV là gì? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nguyên nhân gây ra 2 lỗi thường gặp ở thước đo mực nước Yamayo và cách khắc phục hiệu quả

15 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Thước đo mực nước Yamayo là một sản phẩm, thiết bị được tin dùng phổ biến trong các công việc đo mực nước hiện nay. Thế nhưng, khi dùng thước, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải những lỗi gây cản trản công việc. Vậy các lỗi đó là gì? Nguyên nhân nào gây ra lỗi và làm sao để khắc phục những lỗi đó? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khắc phục 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy GPS cầm tay

07 Nov 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy GPS cầm tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành trắc địa, phục vụ cho các công việc đo đạc, định vị một cách hiệu quả, nhanh chóng. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, người dùng máy GPS cầm tay cũng gặp phải những lỗi phổ biến. Và để khắc phục tốt, chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân chính gây ra các lỗi đó. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy GPS cầm tay trong bài viết sau đây.

Máy thông tầng thường bị lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào?

21 Oct 2022 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy thông tầng là một thiết bị quen thuộc, dù không có nhiều chức năng như những thiết bị khác, nhưng máy thông tầng vẫn được sử dụng phổ biến nhờ vào những ưu điểm riêng biệt. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng thiết bị người dùng sẽ khó tránh các lỗi phổ biến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy thông tầng nhé!

12345678