Giới thiệu Đất Hợp

Giới thiệu công ty

Cam kết từ Đất Hợp

14 Sep 2016 Giới thiệu công ty

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Đất Hợp, chúng tôi luôn cam kết đến với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như về giao hàng, thanh toán, dịch vụ hậu mãi và tư vấn hướng dẫn sử dụng tận tình

Lịch sử hình thành và phát triển

17 Feb 2016 Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đất Hợp qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2003 đến nay. Luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ uy tín.

Văn hóa doanh nghiệp

17 Feb 2016 Giới thiệu công ty

Đối với Đất Hợp, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh. Văn hóa giúp kết nối những con người khác nhau về vùng miền, hoàn cảnh gia đình, xuất thân, nét tính cách, chuyên môn,… thành một thể thống nhất.

Triết lý kinh doanh

29 Nov 2015 Giới thiệu công ty

Đất Hợp hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trọng tâm”. Chúng tôi đề cao tinh thần phục vụ và coi trọng quan điểm “ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng”. Vì vậy chúng tôi luôn hành động dựa trên các giá trị: thấu hiểu, trách nhiệm và cải tiến để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Giới thiệu tổng quan

13 Jul 2015 Giới thiệu công ty

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Đất Hợp!

Đội ngũ nhân sự

13 Jul 2015 Giới thiệu công ty

Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh. Do đó mà tại Đất Hợp – Nhân lực luôn được coi trọng và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.

1