Giới thiệu Đất Hợp

Đối tác toàn cầu

Đại lý vi sinh Microbe-Lift

14 Mar 2016 Đối tác toàn cầu

Tháng 3/2016, Công ty TNHH Đất Hợp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm vi sinh Microbe-Lift tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, do công ty Ecological Laboratories sản xuất. Song song đó, Đất Hợp cũng đã hợp tác và phân phối dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift với các đại lý uy tín và chất lượng, đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Đối tác Trắc địa - Thủy đạc - Vi sinh

18 Dec 2015 Đối tác toàn cầu

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Đất Hợp đã và đang hợp tác với những đối tác chiến lược và từ đó trở thành đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam của 10 thương hiệu thiết bị uy tín trên toàn thế giới. Chính nhờ vào sự hợp tác bền vững này, Đất Hợp đang không ngừng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng song song các dịch vụ tin cậy, với giá thành hợp lý nhất.

Yamayo

18 Dec 2015 Đối tác toàn cầu

Yamayo - Đo lường thế giới với chiều dài đáng tin cậy

Hemisphere

18 Dec 2015 Đối tác toàn cầu

Amberg Technologies

18 Dec 2015 Đối tác toàn cầu

Trong 30 năm qua, Amberg Technologies vẫn là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hệ thống chuyên biệt cho các bộ sưu tập tham chiếu hình học và sự tinh tế của thông tin cơ sở hạ tầng dân sự.

1