Tư vấn môi trường

Tư vấn sử dụng

Cách khử Nitơ trong nước thải an toàn

29 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Xử lý Nitơ là một vấn đề lo ngại của rất nhiều người vì đây là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường cao có trong nước thải. Để thúc đẩy quá trinh nitrate hóa ổn định, đặc biệt trong mùa lạnh cũng như làm giảm mùi Amonia thì chắc chắn cần một lớn quần thể vi sinh đặc hiệu cao để chuyển hóa nitơ.

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 5)

09 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Tiếp kỳ 4, Kỳ 5 Đất Hợp cùng các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng vi sinh Microbe-Lift IND sử dụng như thế nào trong hệ thống xử lý nước thải. Vi sinh sẽ tồn tại và phát triển như thế nào trong quá trình sử dụng. Câu trả lời sẽ được giải thích cặn kẽ sau đây.

XỬ LÝ DẦU MỠ BẰNG VI SINH KHÁC HÓA CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

06 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Xử lý dầu mỡ là công việc bắt buộc phải thực hiện thường xuyên để tránh tắc nghẽn ống thoát nước; đặc biệt tại các nhà hàng, quán ăn hay những nơi dịch vụ ăn uống – đây là những nơi thường xuyên phải thải dầu mỡ, rác thải hữu cơ hằng ngày. Và không quá khó tìm cách xử lý nhưng bạn có biết đâu là cách xử lý hiệu quả, triệt để mà tiết kiệm nhất?

GIẢI PHÁP KHÔNG LO TẮT NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC  VÀ MÙI HÔI NHÀ BẾP

01 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Khu vực bếp luôn là khu vực quan tâm hàng đầu về vệ sinh tại nhà hàng, quán ăn hoặc những nơi dịch vụ ăn uống. Và chắc hẳn không ai chưa từng gặp qua vấn đề tắt ngẽn ống thoát nước hoặc bốc mùi hôi do dầu mỡ và chất thải bám vào. Vậy có cách nào xử lý và duy trì ống thoát nước cũng như nhà bếp luôn thông thoáng, tránh gặp tắt nghẽn?

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 4)

01 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Chủ đề liên quan đến vi sinh xử lý nước thải như thế nào? Cách sử dụng? Vi sinh hoạt động như thế nào? luôn được mọi người quan tâm với nhiều khía cạnh khác nhau. Ở các kỳ trước, chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề khái quả về vi sinh thì ở những kỳ tiếp theo sẽ tìm hiểu kỹ về Vi sinh Microbe-Lift IND hoạt động như thế nào? Tại sao đây là sản phẩm vi sinh được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải, bể tự hoại…?

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 3)

08 Aug 2016 Tư vấn sử dụng

Ở Kỳ 3 này, cùng Đất Hợp tìm hiểu nếu chai IND bị phồng có sử dụng được hay không và tìm hiểu về độc tính của H2S trong quá trình xử lý nước thải bằng vi sinh Microbe-Lift  

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 2)

02 Aug 2016 Tư vấn sử dụng

Tiếp nối kỳ 1 “Những câu hỏi và câu trả lời thường gặp về vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift”, Đất Hợp lại tiếp tục nhờ những chuyên gia về môi trường giải đáp những thắc mắc xoanh quanh đến việc sử dụng vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift hiệu quả.

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( Kỳ 1)

18 Jul 2016 Tư vấn sử dụng

Sau một thời gian có mặt trên thị trường cùng với hiệu quả đem lại, sản phẩm vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift IND rất được người sử dụng ưa chuộng khi sử dụng thử và đã trở thành phương pháp lựa chọn tối ưu của những nhà máy xử lý nước thải, công ty tư vấn thiết kế, nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất kinh doanh  trên khắp cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra như Microbe-Lift hoạt động như thế nào? Ngoài những tác dụng được giới thiệu thì còn tính năng gì khác hoặc làm thế nào để vi sinh hoạt động hiệu quả nhất. Chúng tôi đã tập hợp được rất nhiều câu hỏi từ Quý khách hàng và sẽ trả lời sao cho dễ hiểu nhất

CÓ PHẢI " MICROBELIFT IND" CHỈ HIỆU QUẢ KHI ĐƯỢC THÊM VÀO BỂ TỰ HOẠI ĐANG ĐẦY VÀ Ứ ĐỌNG HAY CÓ THỂ THÊM TRONG KHI NƯỚC THẢI ĐANG TỪ TỪ CHẢY VÀ

01 Jun 2016 Tư vấn sử dụng

Giải đáp từ chuyên gia: " Vi khuẩn MICROBELIFT IND NÊN được cho vào khi đang đổ nước thải vào bể. Với cách này, vi khuẩn sẽ có một sự khởi động cho quá trình xử lý bằng việc tăng thời gian lưu và sẽ ổn định nước thải một cách nhanh chóng".

1

Cho thuê thiết bị