Giới thiệu Đất Hợp

YellowScan – Nhà Phát triển và sản xuất hệ thống cảm biến hình ảnh máy bay không người lái cho các ứng dụng chuyên nghiệp

30 Mar 2022 Đại diện - Đối tác

Vào năm 2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết hợp tác phát triển với YellowScan (Một thương hiệu đến từ Pháp) để phân phối các Hệ thống cảm biến hình ảnh dành cho UAV của hãng này tại thị trường Việt Nam.

Guideline Geo – Thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu địa chất

24 Mar 2022 Đại diện - Đối tác

Vào năm 2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết hợp tác phát triển với Guideline Geo (Một thương hiệu đến từ Thụy Điển) để phân phối các thiết bị Radar xuyên đất của hãng này tại thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn kết nối HI-TARGET V30-Plus với cors Vngeonet

21 Aug 2020 Giới thiệu Đất Hợp

Trong quá trình sử dụng thiết bị định vị vệ tinh HI-TARGET V30-Plus, nếu bạn chưa biết cách kết nối thiết bị này với Mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia – Vngeonet thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

TELEDYNE ODOM HYDROGRAPHIC

16 Jul 2018 Đại diện - Đối tác

Teledyne Odom Hydrographic Systems, Inc. là một công ty đến từ Mỹ, chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị khảo sát thủy văn được sử dụng trong khảo sát cảng, nạo vét và các ứng dụng năng lượng ngoài khơi

SPX – RADIODETECTION

27 Jun 2018 Đại diện - Đối tác

SPX Radiodetection là công ty con của SPX Corporation, được thành lập năm 1970, trụ sở tại Bristol, Vương Quốc Anh.

HYPACK

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

HYPACK – Phần mềm thủy đạc được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

GPI

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

Giant Precision Instrument (GPI), được thành lập vào năm 1993, là một công ty cỡ vừa ở Đài Loan chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị laser và các thiết bị đo đạc khác trong hơn 20 năm.

GEONICA

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

Được thành lập vào năm 1974, GEONICA, S.A. là nhà tiên phong thiết kế các trạm quan trắc khí tượng, thủy văn, phục vụ Nông – Lâm – Ngư nghiệp hoặc an toàn cho cảng, tàu thuyền lưu thông.

Cam kết từ Đất Hợp

14 Sep 2016 Giới thiệu công ty

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Đất Hợp, chúng tôi luôn cam kết đến với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như về giao hàng, thanh toán, dịch vụ hậu mãi và tư vấn hướng dẫn sử dụng tận tình

123