Giới thiệu Đất Hợp

Chính sách công ty

Chính sách bảo hành

16 Dec 2015 Chính sách công ty

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Đất Hợp sẽ bảo hành chính hãng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

16 Dec 2015 Chính sách công ty

Đất Hợp cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Chính sách đổi trả

16 Dec 2015 Chính sách công ty

Để đảm bảo Quý khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đúng như cam kết, Đất Hợp có những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng được đổi trả khi mua hàng tại Đất Hợp.

Chính sách giao nhận và hướng dẫn sử dụng

16 Dec 2015 Chính sách công ty

Với chính sách giao hàng tận nơi và được hướng dẫn sử dụng máy trắc địa, thủy đạc, vi sinh tận tình, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như được sử dụng những sản phẩm đúng cách, phù hợp với công việc của bạn.

Chính sách bán hàng

16 Dec 2015 Chính sách công ty

Công ty TNHH Đất Hợp luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín của thế giới. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo kết hợp với phương châm giữ “Trọn niềm tin” của khách hàng, nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho chính chúng tôi. Ngoài ra, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

1