Tin tức

Cho thuê thiết bị

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tại Đất Hợp?

05 Dec 2022 Cho thuê thiết bị

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ, thiết bị chất lượng, Đất Hợp đã cho ra đời dịch vụ cho thuê thiết bị. Dịch vụ này có thể đáp ứng cho khách hàng thực hiện công việc với mức chi phí hợp lý, những dự án giới hạn ngân sách, hay những công việc có tính chất không liên tục, không cần đầu tư mua thiết bị. Vậy dịch vụ cho thuê thiết bị tại Đất Hợp có gì đặc biệt? Thủ tục, hồ sơ cho thuê thiết bị ra sao?

Cho thuê thiết bị đo đạc (Máy định vị GNSS, Máy toàn đạc, Máy thủy bình) tại Đất Hợp

21 Sep 2022 Cho thuê thiết bị

Đối với các đơn vị có mức độ dự án không liên tục hoặc chưa có nhiều ngân sách đầu tư, giải pháp “thuê thiết bị trắc địa” được ưu tiên lựa chọn hơn. Tại Đất Hợp, chúng tôi cho thuê các thiết bị trắc địa có độ chính xác cao với mức giá hợp lý và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Dưới đây là danh mục các thiết bị trắc địa mà Đất Hợp cho thuê.

Cho thuê máy định vị vệ tinh GNSS trong công tác đo tĩnh lập lưới khống chế

10 Nov 2021 Cho thuê thiết bị

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ GPS, công tác trắc địa đã có những phát triển vượt bậc, giúp công tác đo đạc trở nên đơn giản thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao nhất. Khi nhắc tới công nghệ đo GPS, không thể bỏ qua công nghệ đo GNSS tĩnh.

Cho thuê máy toàn đạc điện tử - Công ty TNHH Đất Hợp

17 Sep 2021 Cho thuê thiết bị

Các công trình khảo sát, đo đạc hay công trình xây dựng ngày càng khắc khe hơn trong việc đảm bảo đo đạc chính xác. Tuy nhiên, các thiết bị đáp ứng nhu cầu đó khá đắt đỏ. Chính vì thế, thay vì mua mới nhiều doanh nghiệp đã cân nhắc đến thuê thiết bị đo đạc, trong đó có thuê máy toàn đạc.

Những lợi ích khi thuê máy thủy bình điện tử trong công tác quan trắc lún

20 Aug 2021 Cho thuê thiết bị

Tại Đất Hợp, chúng tôi có cho thuê máy thủy bình điện tử Trimble Dini 0.3mm để giảm chi phí ban đầu cho khách hàng.Tùy theo chu kỳ công việc mà người dùng có thể sắp xếp được việc thuê máy để sử dụng.

Cho thuê máy định vị GNSS - Sử dụng công nghệ đo RTK kết nối VNGEONET

07 Aug 2021 Cho thuê thiết bị

Công ty TNHH Đất Hợp cho thuê máy định vị sử dụng công nghệ đo RTK đã được đăng ký sẵn tài khoản VNGEONET, rất thuận tiện cho người dùng triển khai công việc.

6 lợi ích dành cho bạn khi thuê máy đo đạc tại Đất Hợp

26 Jun 2021 Cho thuê thiết bị

Dịch vụ cho thuê máy đo đạc tại Công ty TNHH Đất Hợp bao gồm tất cả các sản phẩm phục vụ cho công tác đo đạc trắc địa như máy thủy bình, kinh vỹ điện tử, toàn đạc điện tử, định vị vệ tinh GNSS RTK…

Đất Hợp cho thuê Máy định vị vệ tinh GNSS-RTK chính hãng

19 May 2021 Cho thuê thiết bị

Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua máy mới thì việc thuê máy định vị vệ tinh GNSS-RTK là một sự lựa chọn phổ biến. Nhưng thuê thiết bị nào và thuê tại đâu để đảm bảo về chất lượng máy?

Khi nào nên thuê thiết bị đo đạc?

15 Apr 2021 Cho thuê thiết bị

Trong nhiều trường hợp, bên cạnh việc đầu tư thiết bị, thì lựa chọn thuê thiết bị đo đạc cũng được nhiều doanh nghiệp và kỹ sư lựa chọn. Vì sao doanh nghiệp chọn thuê thiết bị?

1234