Tin tức

Vi sinh

Tổng hợp các giải pháp xử lý môi trường đang được Đất Hợp cung cấp dưới tên thương hiệu BIOGENCY

02 Feb 2023 Vi sinh

Dưới tên thương hiệu BIOGENCY, Đất Hợp đã và đang cung cấp các giải pháp sinh học xử lý môi trường đến các kỹ sư môi trường và nhà máy sản xuất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp xử lý môi trường này nhé!

Tổng hợp các giải pháp sinh học trong nuôi trồng thuỷ sản đang được Đất Hợp cung cấp dưới tên thương hiệu BIOGENCY

31 Jan 2023 Vi sinh

Dưới tên thương hiệu BIOGENCY, Đất Hợp đã và đang cung cấp các giải pháp sinh học thuỷ sản hiệu quả đến bà con nông dân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp thuỷ sản này nhé!

Đất Hợp cung cấp giải pháp vi sinh Môi trường & Thủy sản dưới tên thương hiệu Biogency

30 Jan 2023 Vi sinh

Công ty TNHH Đất Hợp đã tham gia vào ngành xử lý môi trường từ 2008, với bước đi đầu tiên từ tư vấn môi trường. Sau nhiều năm hoạt động, Đất Hợp đã chính thức đem đến các giải pháp sinh học ứng dụng trong ngành môi trường và thủy sản hiệu quả dưới tên thương hiệu Biogency từ 2020. Biogency với sứ mệnh “làm sạch môi trường sống mỗi ngày” hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng hệ sinh thái bền vững.

VIETWATER 2017 – DẤU ẤN CHẾ PHẨM SINH HỌC MICROBE-LIFT® TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

24 Nov 2017 Vi sinh

Microbe-Lift® – Gian hàng vi sinh xử lý nước thải dạng lỏng duy nhất trong 480 gian hàng tại Vietwater 2017.

CHẾ PHẨM SINH HỌC ỨNG DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP

12 Sep 2017 Vi sinh

Chế phẩm sinh học đã và đang trở nên quen thuộc dần đối với những người nông dân Việt Nam. Việc ứng dụng chế phẩm sinh học phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp không chỉ giúp nâng cao năng suất hiệu quả mà còn an toàn với môi trường sống.

Lịch sử hình thành thương hiệu Microbe-Lift

17 Aug 2017 Vi sinh

Microbe-Lift là một trong những dòng sản phẩm vi sinh chuyên ứng dụng trong xử lý môi trường, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Ecological Laboratories từ năm 1976. Đến nay, Microbe-Lift vẫn không ngừng dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu lịch sử hình thành thương hiệu Microbe-Lift qua đoạn video sau nhé!

Tổng quan và xử lý nước thải chăn nuôi

18 Apr 2017 Vi sinh

Ngành chăn nuôi gia súc gia cầm đặc biệt là chăn nuôi heo ngày càng phát triển nhanh trong những năm gần đây, xả thải ra môi trường hàng triệu tấn chất thải mỗi năm. Gây áp lực lớn cho việc quản lý và xử lý chất thải của các cơ quan ban ngành và các chủ trang trại chăn nuôi.

CÔNG NGHỆ VI SINH QUANTUM GROWTH

17 Apr 2017 Vi sinh

Dòng sản phẩm Quantum Growth là thành quả tiếp nối hơn 30 năm nghiên cứu phát triển và đánh giá thực nghiệm trên cánh đồng các chức năng sinh học đất và công nghệ vi sinh tăng cường. Những nỗ lực của sản phẩm nhắm đến sự hồi phục sinh học tự nhiên và khả năng tăng cường quần thể vi sinh vật thiết yếu trong đất thông qua các quá trình sinh hóa. Đồng thời nó cũng có vai trò, đóng góp, công năng và giá trị của vi sinh đất.

Bí mật giữa vi sinh đất và đất có quan hệ gì với nhau?

25 Mar 2017 Vi sinh

Vi sinh vật có mặt nhiều nhất trong đất so với các môi trường khác. Đây là môi trường có điều kiện thuận lợi để chúng sinh sản và phát triển. Tuy nhiên, vi sinh vật cũng đóng vai trò rất quan trọng trong kết cấu đất.

1234

Cho thuê thiết bị