Tin tức

Vi sinh

Hiệu quả xử lý mùi hôi của Men vi sinh Microbe-Lift

31 Jan 2024 Vi sinh

Phương án xử lý mùi hôi bằng men vi sinh đang ngày càng được ưa chuộng nhờ vào tính an toàn và bền vững đối với môi trường cũng như đời sống con người. Trong đó, sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift được đánh giá cao về hiệu quả xử lý mùi hôi từ nhiều nguồn khác nhau như rác thải, nước thải hay ủ phân,..

Xử lý tảo trong ao nuôi tôm với Microbe-Lift PBD

25 Jan 2024 Vi sinh

Tảo là một mắt xích quan trọng trong chuỗi thức ăn tự nhiên và đóng vai trò cân bằng yếu tố môi trường ao nuôi tôm. Tuy nhiên, tảo phát triển quá mức hay những loại tảo độc phát triển sẽ gây biến động môi trường nước và ảnh hưởng sức khỏe của tôm. Trong đó, phương pháp xử lý tảo trong ao nuôi tôm với Microbe-Lift PBD hiện đang được sử dụng rộng rãi nhờ tính an toàn và hiệu quả cho ao nuôi.

Ưu tiên nuôi tôm bằng giải pháp sinh học để nâng cao chất lượng thành phẩm

21 Dec 2023 Vi sinh

Hiện nay, để nâng cao chất lượng thành phẩm trong nuôi tôm, bà con thường ưu tiên sử dụng giải pháp sinh học nhờ vào nhiều lợi ích đáng kể. Ưu tiên nuôi tôm bằng giải pháp sinh học vừa giúp mang lại hiệu quả kinh tế trong mùa vụ, vừa giải quyết được các yếu tố liên quan đến môi trường, hệ sinh thái cũng như sức khỏe người dùng.

Lợi thế của doanh nghiệp khi xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

19 Dec 2023 Vi sinh

Tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng nhanh chóng, đi đôi với điều đó chính là nhu cầu sử dụng tài nguyên cũng tăng cao, đặc biệt là tài nguyên nước. Nhu cầu sử dụng nước tăng, lượng nước thải từ quá trình sinh hoạt, sản xuất công nghiệp đã và đang gây nguy hại đến môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn ứng dụng nhiều phương pháp xử lý nước thải để mang lại hiệu quả cao nhất. Trong đó, xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học luôn được ưu tiên lựa chọn.

Tổng hợp các dòng men vi sinh Microbe-Lift cho tôm và ao nuôi

01 Dec 2023 Vi sinh

Men vi sinh Microbe-Lift là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ - Ecological Laboratories Inc. Với công nghệ nuôi cấy vi sinh độc quyền, các dòng sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift cho tôm và ao nuôi được ra đời với khả năng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu giải quyết mọi vấn đề trong ao nuôi.

Giải pháp xử lý chất thải tinh bột sắn đến từ Biogency

21 Nov 2023 Vi sinh

Ngành chế biến tinh bột sắn (hay tinh bột mì) là một trong các ngành trọng điểm tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là ngành gây ô nhiễm môi trường cao, đòi hỏi cao trong khâu xử lý chất thải. Giải pháp xử lý chất thải tinh bột sắn đến từ Biogency với khả năng xử lý toàn diện các dạng chất thải trong quá trình chế biến tinh bột sắn mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

Waste and Recycling Expo Vietnam 2023 - Triển lãm giới thiệu Công nghệ xử lý và Tái chế chất thải

20 Nov 2023 Vi sinh

Waste and Recycling Expo Vietnam 2023 (viết tắt là WRV CONFEX 2023) là một chương trình triển lãm về lĩnh vực môi trường, cụ thể hơn là quản lý rác thải. Đây là lần đầu tiên triển lãm được tổ chức tại Việt Nam, thời gian diễn ra triển lãm là trong vòng 3 ngày - từ 22 – 24/11/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế World Trade Center (WTC) - Đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nuôi tôm hiệu quả với men vi sinh Microbe-Lift

26 Oct 2023 Vi sinh

Hiện nay, bà con nuôi tôm ngày càng ưa chuộng phương án bổ sung men vi sinh để nuôi tôm hiệu quả. Trong đó, Microbe-Lift đang là dòng sản phẩm men vi sinh dành cho nuôi tôm nổi bật trên thị trường với khả năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả rõ rệt.

Tái chế nước thải - Nhu cầu cấp thiết hiện nay

12 Oct 2023 Vi sinh

Hiện nay, trên cả thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, tái chế nước thải là một vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt, mang tính cấp thiết đối với môi trường, sức khỏe và đời sống nhân loại trong tương lai. Những nghiên cứu về tái chế nước thải trên thế giới đã được đưa ra, đồng thời tại Việt Nam cũng dần thực hiện tái chế nước thải để sử dụng cho hoạt động sản xuất.

1234567