Tư vấn môi trường

QUY ĐỊNH VỀ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI – UAV

18 Sep 2018 Văn bản pháp luật

Căn cứ Luật Hàng không dân dụng Việt Nam ngày 29 tháng 6 năm 2006; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam ngày 21 tháng 11 năm 2014;

Cách khử Nitơ trong nước thải an toàn

29 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Xử lý Nitơ là một vấn đề lo ngại của rất nhiều người vì đây là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường cao có trong nước thải. Để thúc đẩy quá trinh nitrate hóa ổn định, đặc biệt trong mùa lạnh cũng như làm giảm mùi Amonia thì chắc chắn cần một lớn quần thể vi sinh đặc hiệu cao để chuyển hóa nitơ.

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 5)

09 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Tiếp kỳ 4, Kỳ 5 Đất Hợp cùng các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng vi sinh Microbe-Lift IND sử dụng như thế nào trong hệ thống xử lý nước thải. Vi sinh sẽ tồn tại và phát triển như thế nào trong quá trình sử dụng. Câu trả lời sẽ được giải thích cặn kẽ sau đây.

XỬ LÝ DẦU MỠ BẰNG VI SINH KHÁC HÓA CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

06 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Xử lý dầu mỡ là công việc bắt buộc phải thực hiện thường xuyên để tránh tắc nghẽn ống thoát nước; đặc biệt tại các nhà hàng, quán ăn hay những nơi dịch vụ ăn uống – đây là những nơi thường xuyên phải thải dầu mỡ, rác thải hữu cơ hằng ngày. Và không quá khó tìm cách xử lý nhưng bạn có biết đâu là cách xử lý hiệu quả, triệt để mà tiết kiệm nhất?

GIẢI PHÁP KHÔNG LO TẮT NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC  VÀ MÙI HÔI NHÀ BẾP

01 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Khu vực bếp luôn là khu vực quan tâm hàng đầu về vệ sinh tại nhà hàng, quán ăn hoặc những nơi dịch vụ ăn uống. Và chắc hẳn không ai chưa từng gặp qua vấn đề tắt ngẽn ống thoát nước hoặc bốc mùi hôi do dầu mỡ và chất thải bám vào. Vậy có cách nào xử lý và duy trì ống thoát nước cũng như nhà bếp luôn thông thoáng, tránh gặp tắt nghẽn?

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 4)

01 Sep 2016 Tư vấn sử dụng

Chủ đề liên quan đến vi sinh xử lý nước thải như thế nào? Cách sử dụng? Vi sinh hoạt động như thế nào? luôn được mọi người quan tâm với nhiều khía cạnh khác nhau. Ở các kỳ trước, chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề khái quả về vi sinh thì ở những kỳ tiếp theo sẽ tìm hiểu kỹ về Vi sinh Microbe-Lift IND hoạt động như thế nào? Tại sao đây là sản phẩm vi sinh được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải, bể tự hoại…?

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 3)

08 Aug 2016 Tư vấn sử dụng

Ở Kỳ 3 này, cùng Đất Hợp tìm hiểu nếu chai IND bị phồng có sử dụng được hay không và tìm hiểu về độc tính của H2S trong quá trình xử lý nước thải bằng vi sinh Microbe-Lift  

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( KỲ 2)

02 Aug 2016 Tư vấn sử dụng

Tiếp nối kỳ 1 “Những câu hỏi và câu trả lời thường gặp về vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift”, Đất Hợp lại tiếp tục nhờ những chuyên gia về môi trường giải đáp những thắc mắc xoanh quanh đến việc sử dụng vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift hiệu quả.

Giới thiệu Microbe-Lift

21 Jul 2016 Giới thiệu môi trường

Vấn đề xử lý nước thải, xử lý môi trường luôn là một trong mối quan tâm lo lắng hàng đầu của bạn? Những “chú vi sinh bé bỏng” Microbe-Lift sẽ giúp bạn vì chúng sinh ra là dành cho bạn.

12345678910