Tin tức

Tin tức thị trường

Hội chợ Vietbuild 2017 - Đất Hợp

11 Sep 2017 Tin tức thị trường

Tiếp nối Vietbuild 2016, Đất Hợp tiếp tục tham gia Vietbuild 2017 với mong muốn mang đến những giải pháp mới, hiệu quả và tiên tiến nhất trong chủ đề “ Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”.

Giới thiệu chương trình Combo - Sài Gòn Hoa

11 Nov 2016 Tin tức thị trường

Nhằm tri ân 20/11, Đất Hợp chia sẻ thông tin chương trình Combo bộ sản phẩm tiện ích của Sài Gòn Hoa (đối tác Đất Hợp). Với cùng mục đích giúp cho môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp , bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể tự chọn cho mình một combo hợp với sở thích.

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI VIETWATER 2016

26 Oct 2016 Tin tức thị trường

Vietwater 2016 là diễn đàn quốc tế lớn nhất về giải pháp cho sự phát triển ngành nước. Năm nay, Vi sinh Microbe-Lift cũng sẽ góp mặt tại triển lãm để giới thiệu, tư vấn đến các doanh nghiệp, khách hàng những giải pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong vấn đề xử lý nước thải.

ĐẤT HỢP THAM GIA TRIỂN LÃM HỘI CHỢ VIETBUILD LẦN II 2016 TẠI TP.HCM

24 Aug 2016 Tin tức thị trường

Hội chợ Vietbuild lần II/2016 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” diễn ra từ ngày 27/8 đến hết ngày 31/8/2016. Trong hội chợ lần này,  Đất Hợp kết hợp cùng với nhà sản xuất - Hãng GPI để giới thiệu những sản phẩm máy cân mực laser, máy đo khoảng cách chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Thương hiệu Microbe-lift và những điều chưa kể

28 Jul 2016 Tin tức thị trường

Sản phẩm vi sinh Microbe-lift của hãng sản xuất Ecological Laboratories đã có mặt tại Việt Nam từ 2010 và đã đem lại nhiều lợi ích đáng kể trong vấn đề xử lý nước thải, xử lý ô nhiễm môi trường.Tuy nhiên ít ai biết rằng sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu, tên chính thức là gì và những vấn đề được rất nhiều người quan tâm sẽ được giải thích sau đây:

HYPACK TRAINING WORKSHOP 2016

05 Jul 2016 Tin tức thị trường

Hypack training Workshop 2016 được tổ chức hằng năm từ năm 2011 đến nay nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng có cơ hội tìm hiểu và nâng cao sử dụng phần mềm chuyên nghiệp dành cho ngành thủy đạc hãng Hypack. Công ty TNHH Đất Hợp rất vinh dự năm nay lại tiếp tục là đơn vị tổ chức phối hợp cùng nhà sản xuất Hypack – Mỹ thực hiện hội thảo.  

Hệ thống xử lý nước thải và thoát nước hiện đại nhất thế giới

30 Jun 2016 Tin tức thị trường

Hệ thống xử lý nước thải và thoát nước đã được các nước phát triển trên thế giới quan tâm từ rất sớm. Để có thể phát triển toàn diện về hạ tầng xây dựng trong thời gian dài thì hệ thống thoát nước là một trong những yếu tố quan trọng.Vì một đô thị, một thành phố, một đất nước muốn phát triển không thể lúc nào cũng xẩy ra tình trạng ngập úng khắp mọi nơi như sông được trong khi chi phí đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm rất nhiều so với chi phí thiệt hại mỗi năm do tình trạng ngập úng gây ra.

ĐẤT HỢP TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2016 TẠI TP.HCM

24 Jun 2016 Tin tức thị trường

Hội chợ Vietbuild 2016 với chủ đề xây dựng - Vật liệu xây dựng- Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất diễn ra vào 24.6 rất được các công ty, doanh nhân và người dân tham gia, hưởng ứng nhiệt tình. Năm nay, Đất Hợp tiếp tục tham gia với những sản phẩm thế mạnh của mình là Thiết bị Trắc địa và Thiết bị Thủy đạc.

Chào mừng ngày Môi trường thế giới 5-6-2016

05 Jun 2016 Tin tức thị trường

Mừng ngày môi trường thế giới 5-6-2016! Đất Hợp cũng như các bạn, luôn quan tâm đến môi trường sống. Môi trường sống có tốt đẹp thì Đất Hợp cũng như toàn thế giới mới có thể phát triển một cách bền vững, lâu dài.

12