Giới thiệu Đất Hợp

Đại diện - Đối tác

TELEDYNE ODOM HYDROGRAPHIC

16 Jul 2018 Đại diện - Đối tác

Teledyne Odom Hydrographic Systems, Inc. là một công ty đến từ Mỹ, chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị khảo sát thủy văn được sử dụng trong khảo sát cảng, nạo vét và các ứng dụng năng lượng ngoài khơi

SPX – RADIODETECTION

27 Jun 2018 Đại diện - Đối tác

SPX Radiodetection là công ty con của SPX Corporation, được thành lập năm 1970, trụ sở tại Bristol, Vương Quốc Anh.

HYPACK

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

HYPACK – Phần mềm thủy đạc được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

GPI

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

Giant Precision Instrument (GPI), được thành lập vào năm 1993, là một công ty cỡ vừa ở Đài Loan chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị laser và các thiết bị đo đạc khác trong hơn 20 năm.

GEONICA

16 Apr 2018 Đại diện - Đối tác

Được thành lập vào năm 1974, GEONICA, S.A. là nhà tiên phong thiết kế các trạm quan trắc khí tượng, thủy văn, phục vụ Nông – Lâm – Ngư nghiệp hoặc an toàn cho cảng, tàu thuyền lưu thông.

Trimble

18 Jul 2016 Chứng nhận đại diện

Trimble – nhà cung cấp thiết bị và phần mềm đo đạc cho ngành trắc địa hàng đầu thế giới

Thư bổ nhiệm từ Ecological Asia

23 Mar 2016 Chứng nhận đại diện

Tháng 2/ 2016. Công ty TNHH Đất Hợp chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền vi sinh Microbe-Lift tại thị trường Việt Nam

Đại lý vi sinh Microbe-Lift

14 Mar 2016 Đối tác toàn cầu

Tháng 3/2016, Công ty TNHH Đất Hợp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm vi sinh Microbe-Lift tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, do công ty Ecological Laboratories sản xuất. Song song đó, Đất Hợp cũng đã hợp tác và phân phối dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift với các đại lý uy tín và chất lượng, đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Đối tác Trắc địa - Thủy đạc - Vi sinh

18 Dec 2015 Đối tác toàn cầu

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Đất Hợp đã và đang hợp tác với những đối tác chiến lược và từ đó trở thành đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam của 10 thương hiệu thiết bị uy tín trên toàn thế giới. Chính nhờ vào sự hợp tác bền vững này, Đất Hợp đang không ngừng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng song song các dịch vụ tin cậy, với giá thành hợp lý nhất.

12

Cho thuê thiết bị