Tin tức

Thiết bị trắc địa

7 ứng dụng của Máy bay không người lái không thể bỏ qua

16 May 2022 Thiết bị trắc địa

Máy bay không người lái (UAV hay Drone) ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống kinh tế, chính trị và quân sự bởi những lợi ích mà nó mang lại. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp Máy bay không người lái ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Dưới đây là 7 ứng dụng của máy bay không người lái mà bạn không thể bỏ qua.

Máy bay không người lái Phantom 4 Multispectral – Sản phẩm UAV cho ngành nông nghiệp công nghệ cao

14 May 2022 Thiết bị trắc địa

Vào tháng 9/2019 DJI cho mắt sản phẩm máy bay không người lái (UAV) Phantom 4 Multispactral là mẫu máy bay dành riêng cho công tác quản lý đất đai và nông nghiệp chính xác.Theo thông tin từ DJI, đây là máy bay không người lái tích hợp công nghệ hình ảnh đa quang phổ (Multispectral) đầu tiên trên thế giới được chế tạo để phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao.

So sánh công nghệ đo RTK và PPK trong đo đạc trắc địa

09 May 2022 Thiết bị trắc địa

Trong đo đạc, khảo sát và thành lập bản đồ, công nghệ đo RTK (Real-Time Kinematic) và PPK (Post-Processing Kinematic) đang được sử dụng phổ biến. Hai công nghệ đo này có gì giống và khác nhau? Và trường hợp nào nên áp dụng công nghệ đo RTK, trường hợp nào nên áp dụng công nghệ đo PPK?

Hướng dẫn định vị điểm bằng Máy định vị GNSS Trimble R4S

05 May 2022 Thiết bị trắc địa

Định vị điểm là một trong những chức năng cơ bản của máy định vị vệ tinh GNSS. Với máy định vị GNSS Trimble R4s, công tác định vi điểm trở nên đơn giản và chính xác hơn. Cách định vị điểm bằng máy định vị vệ tinh GNSS Trimble R4s như thế nào? Hãy cùng xem bài viết hướng dẫn mà Đất Hợp chia sẻ dưới đây.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về Máy bay Phantom 4 RTK – Phần 3

26 Apr 2022 Thiết bị trắc địa

Bên cạnh các đặc trưng sản phẩm, camera, bộ điều khiển, video và pin của thiết bị bay không người lái Phantom 4 RTK, người dùng cũng quan tâm nhiều đến vị trí và hướng của thiết bị. Hãy cùng xem những giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới đây để hiểu hơn về Phantom 4 RTK nhé!

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về Máy bay Phantom 4 RTK – Phần 2

21 Apr 2022 Thiết bị trắc địa

Người dùng thường quan tâm gì đến Bộ điều khiển, Video và Pin của máy bay Phantom 4 RTK? Hãy cùng xem phần Hỏi – Đáp mà Đất Hợp chia sẻ dưới đây.

Máy dò công trình ngầm (GPR) có thể kết hợp với Máy định vị vệ tinh GNSS hay không?

14 Apr 2022 Thiết bị trắc địa

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, hầu như các máy GPR đều tích hợp GPS để ghi lại các tuyến thăm đò cũng như để phục vụ cho quá trình phân tích và công tác thăm dò được tốt hơn. Tuy nhiên do sự sai số của GPS tích hợp quá lớn 5 – 10m làm ảnh hướng đến kết quả tuyến đi và khó khăn trong việc định vị công trình ngầm sau khi phân tích dữ liệu. Chính vì thế, công nghệ GNSS đã được tích hợp vào một số phẩm chuyên dụng GPR nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Máy định vị GPS cầm tay Garmin mới nhất hiện nay

04 Apr 2022 Thiết bị trắc địa

Garmin được thành lập vào năm 1989, có trụ sở chính đặt đại Hoa Kỳ. Garmin đi tiên phong trong ngành công nghiệp hàng không với những sản phẩm điều hướng GPS vượt trội gần ba thập kỷ qua. Kể từ đó, các dòng sản phẩm của Garmin được mở rộng để phục vụ toàn diện cho ngành hàng không, hàng hải, và ôtô. Ngày nay, Garmin là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu ở thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao. Bên cạnh những lĩnh vực vượt trội thì dòng sản phẩm định vị cầm tay của Garmin cũng chiếm một vị thế nhất định trên thị trường đặt biệt là Việt Nam.

YellowScan – Nhà Phát triển và sản xuất hệ thống cảm biến hình ảnh máy bay không người lái cho các ứng dụng chuyên nghiệp

30 Mar 2022 Thiết bị trắc địa

Vào năm 2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết hợp tác phát triển với YellowScan (Một thương hiệu đến từ Pháp) để phân phối các Hệ thống cảm biến hình ảnh dành cho UAV của hãng này tại thị trường Việt Nam.

1234567891011121314151617181920212223242526272829303132333435

Cho thuê thiết bị