Tin tức

Thiết bị trắc địa

Tìm hiểu về công nghệ bù nghiêng Trimble TIP trên R12i. Công nghệ này có gì đặc biệt?

24 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Công nghệ bù nghiêng Trimble TIP được tích hợp trên thiết bị R12i đã tạo ra những điểm khác biệt cho dòng sản phẩm này. Tính năng bù nghiêng của công nghệ Trimle TIP dựa trên Đơn vị đo lường quán tính (IMU) nhằm bố trí và đo điểm chính xác mà không cần cân bằng chính xác thiết bị. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Trimle TIP, cũng như điểm đặc biệt mà công nghệ này mang lại.

Hiểu rõ hơn về công nghệ Trimble X-Drive trên Trimble X7

23 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Trimble X7 là máy quét laser 3D tích hợp nhiều công nghệ. Trong đó, công nghệ Trimble X-Drive trên Trimble X7 nhận được đông đảo sự thu hút, quan tâm từ các chuyên gia, kỹ sư trong ngành. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Trimble X-Drive trên Trimble X7.

Nhanh nhẹn và linh hoạt - Trimble X7 giúp quá trình tái thiết nhà máy lọc dầu diễn ra đúng hướng

17 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Trimble X7 - một dòng máy quét laser 3D nổi bật với khả năng hoạt động nhanh nhẹn, linh hoạt cùng với hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. Trong năm 2022, Trimble X7 đã được ứng dụng, giúp quá trình tái thiết của một nhà máy lọc dầu rộng đến 45.000 mét vuông tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc được diễn ra đúng hướng.

Hướng dẫn thành lập bản đồ 3D bằng phần mềm Pix4DCapture

10 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Phần mềm Pix4Dcapture là ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị di dộng thông minh, nổi bật nhờ khả năng thành lập bản đồ 3D tối ưu. Để thành lập bản đồ 3D bằng phần mềm Pix4capture cần thực hiện các bước nào? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về chức năng trên Pix4Dcapture nhé!

Tìm hiểu về Nguyên lý hoạt động của Quét Laser 3D

09 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Quét 3D laser là việc sử dụng công nghệ không tiếp xúc để chụp quét một bề mặt. Nhiều ngành công nghiệp đã ứng dụng máy quét 3D laser để làm cho công việc được tối ưu hóa hơn. Bên cạnh đó, quét 3D laser mang lại nhiều tiện lợi hơn so với hầu hết các phương pháp truyền thống. Vậy quy trình quét 3D laser hoạt động như thế nào? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Nâng cao hiệu suất định vị với công nghệ Trimble ProPoint GNSS mới đến từ Trimble

07 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Công nghệ Trimble ProPoint GNSS là công cụ định vị thế hệ thứ năm của Trimble cung cấp có độ chính xác cao. Công nghệ được thiết kế để cung cấp dữ liệu vị trí và định hướng từ sự kết hợp của các tín hiệu GNSS, dịch vụ hiệu chỉnh độ chính xác cao có khả năng truy cập toàn cầu và dữ liệu đo lường từ nhiều loại cảm biến.

Hướng dẫn truyền và trút số liệu bố trí điểm bằng máy định vị vệ tinh GNSS RTK

05 Sep 2022 Thiết bị trắc địa

Truyền và trút số liệu bố trí điểm bằng máy định vị vệ tính GNSS RTK là công tác quan trọng trong khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ hay đo đạc, khảo sát và thi công,…Trimble R4s – máy định vị vệ tinh GNSS RTK - đến từ thường hiệu Trimble, mang lại kết quả có độ tin cậy và độ chính xác cao đến từ nhà cung cấp giải pháp không gian địa lý hàng đầu thế giới. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách truyền và trút số liệu bố trí điểm bằng máy định vị vệ tinh Trimble R4s.

Vai trò của công nghệ quét laser mặt đất trong mô hình hóa 3D các tòa nhà

22 Aug 2022 Thiết bị trắc địa

Hiện nay, công nghệ quét mặt đất (Terrestrial Laser Scanning) phục vụ công tác mô hình hóa 3D các tòa cao ốc đã trở nên rất phổ biến. Việc mô hình hóa này đòi hỏi những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và hiện đại để đáp ứng đủ các yêu cầu trong công việc. Vậy vai trò của công nghệ quét laser mặt đất trong mô hình hóa 3D các tòa nhà là gì? Công nghệ này có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 2 thương hiệu máy toàn đạc điện tử hiệu quả nhất năm 2022!

16 Aug 2022 Thiết bị trắc địa

Máy toàn đạc điện tử hiệu quả nhất được đánh giá chủ yếu dựa vào độ chính xác mà thiết bị mang lại. Máy toàn đạc là một “trợ thủ đắc lực” trong nhiều công việc trắc địa đòi hỏi cần độ chính xác cao. Hiện nay, các dòng máy móc, thiết bị phục vụ trong công tác đo đạc đang ngày càng được nâng cấp không những về chất lượng, tính năng mà còn cả về mẫu mã, thiết kế. Vậy thương hiệu máy toàn đạc điện tử nào hiệu quả nhất trong năm 2022? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1234567891011121314151617181920212223242526272829303132333435363738

Cho thuê thiết bị