Tin tức

Thiết bị thủy đạc

Báo hiệu hàng hải & Tác dụng của 4 loại báo hiệu hàng hải

28 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Báo hiệu hàng hải là gì? Có bao nhiêu loại báo hiệu hàng hải? Tác dụng của báo hiệu hàng hải như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Đất Hợp theo dõi nhé!

Quy định và thiết bị dùng trong lắp đặt Hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn

22 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Lắp đăt hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn là yêu cầu bắt buộc đối với những công trình có quy mô lớn và cần độ chính xác cao như sân bay, cảng biển (loại I và II), hồ chứa thủy lợi (3.000.000 m3), vườn quốc gia, cáp treo, trạm thu sóng phát thanh…

Tìm hiểu hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tại các cảng biển

15 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tại cảng biển đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, quản lý, kết nối và chia sẻ thông tin trong hoạt động hàng hải. Đảm bảo cho việc vận hành ổn định và phát triển bền vững.

Đèn báo hiệu hàng hải - Phương pháp kiểm tra và bảo trì đèn báo hiệu hàng hải

07 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Thời gian kiểm tra – bảo trì đèn báo hiệu hàng hải định kỳ 1 tháng 1 lần. Tùy theo đặc điểm khu vực, khí hậu, thời tiết của từng vùng, khu vực mà có thời gian kiểm tra, bảo trì khác nhau.

Làm sao để kiểm tra tình trạng hoạt động của AIS được lắp cho phương tiện?

03 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Sau khi lắp đặt, làm sao người sử dụng có thể kiểm tra kiểm tra tình trạng hoạt động của AIS trong khi đa phần các loại AIS class B đều không có màn hình? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

3 Chức năng và ứng dụng của đèn báo hiệu hàng hải

07 May 2021 Thiết bị thủy đạc

Việc tích hợp đèn báo hiệu hàng hải sẽ làm giảm chi phí quản lý, các rủi ro về tài sản và con người trong điều kiện mưa bão, và chủ động hơn trong việc khai thác và vận hành hàng hải, góp công lớn hơn trong việc bảo đảm an toàn hàng hải cho cơ quan quản lý.

Hệ thống RAINALERT - Cảnh báo sớm lũ quét do mưa lớn

19 Mar 2021 Thiết bị thủy đạc

Hệ thống RAINALERT được thiết kế bởi GEONICA nhằm mục đích cung cấp giải pháp hạn chế hậu quả của lũ quét xảy do mưa lớn kéo dài.

[Nghị định 48/2020/NĐ-CP] - Các công trình phải được quan trắc khí tượng thủy văn

19 Mar 2021 Thiết bị thủy đạc

Các công trình phải được quan trắc khí tượng thủy văn được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 48/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành vào ngày 01/06/2020.

Thiết bị đo sâu đơn tia hai tần số chính hãng Odom - ECHOTRAC MKIII-P

24 Dec 2020 Thiết bị thủy đạc

Là một trong những chiếc máy đo sâu bán chạy số một trên toàn cầu của hãng Teledyne Marine, Thiết bị đo sâu đơn tia hai tần số Odom ECHOTRAC MKIII-P được Đất Hợp nhập khẩu trực tiếp từ hãng Odom Hydrographic, Mỹ và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

123456789101112

Cho thuê thiết bị