Tin tức

Thiết bị thủy đạc

Máy đo sâu hồi âm KNUDSEN được tin dùng tại hơn 70 quốc gia

29 May 2023 Thiết bị thủy đạc

Thương hiệu máy đo sâu KNUDSEN đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo sâu hồi âm. Được thành lập từ năm 1981, tính đến nay các máy đo sâu do KNUDSEN đã được tin cậy và sử dụng rộng rãi tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về thương hiệu KNUDSEN và những dòng máy đo sâu KNUDSEN phổ biến hiện nay!

Đất Hợp - Đơn vị đại diện độc quyền cho Hypack tại Việt Nam

16 May 2023 Thiết bị thủy đạc

Hypack là một phần mềm đã quá quen thuộc trong lĩnh vực thủy đạc. Phần mềm Hypack đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống khảo sát thủy đạc, giúp mang lại hiệu quả công việc đáng kể. Kể từ năm 2008 đến nay, Đất Hợp đã xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng thương hiệu phần mềm Hypack và trở thành đơn vị đại diện độc quyền cho Hypack tại Việt Nam.

Những điều cần biết về hệ thống đo sâu đơn tia

27 Apr 2023 Thiết bị thủy đạc

Hệ thống đo sâu đơn tia ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công tác khảo sát thủy đạc. Vậy hệ thống đo sâu đơn tia là gì, bao gồm các thiết bị nào? Nguyên lý hoạt động của hệ thống này ra sao? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đo sâu - Nền tảng cho sự bền vững của biển

14 Apr 2023 Thiết bị thủy đạc

Việc phát triển kinh tế biển nhưng vẫn phải đảm bảo sự bền vững của biển, đại dương và hàng hải là một vấn đề đang được các quốc gia vô cùng quan tâm. Do đó, việc khảo sát biển, đại dương luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt nhất là công tác đo sâu. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về lý do tại sao đo sâu lại trở thành nền tảng quan trọng trong việc phát triển bền vững của biển, đại dương và hàng hải trong bài viết dưới đây.

Hải đồ điện tử là gì? Vai trò của hải đồ điện tử

29 Mar 2023 Thiết bị thủy đạc

Hải đồ điện tử là một hệ thống mang tính bắt buộc đối với các tàu thuyền khi lưu thông hàng hải. Vậy hải đồ điện tử là gì? Vì sao bắt buộc trang bị hải đồ điện tử? Hải đồ điện tử có vai trò gì? Hãy cùng Đất Hợp đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau!

5 nhiệm vụ cơ bản của công tác thủy đạc

16 Mar 2023 Thiết bị thủy đạc

Công tác thủy đạc đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế biển theo hướng bền vững. Vậy cụ thể thủy đạc là gì? Nhiệm vụ cơ bản của công tác thủy đạc bao gồm những gì? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đất Hợp hỗ trợ bạn sử dụng trọn đời sản phẩm khi mua Thiết bị thủy đạc của chúng tôi

25 Feb 2023 Thiết bị thủy đạc

Đất Hợp có hơn 20 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thủy đạc, chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể, cũng như sản phẩm Thiết bị thủy đạc phù hợp theo từng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Đất Hợp tự tin sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng trọn vòng đời sản phẩm thiết bị thủy đạc.

Sub Bottom là thiết bị gì và được dùng trong công việc nào?

23 Feb 2023 Thiết bị thủy đạc

Trong ngành đo đạc biển, Sub Bottom là một tên gọi không còn quá xa lạ. Thế nhưng bạn có biết rõ Sub Bottom là thiết bị gì, được cấu tạo ra sao? Thiết bị Sub Bottom được sử dụng trong công việc gì? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về thiết bị Sub Bottom trong bài viết dưới đây!

Giải pháp đo sâu của Đất Hợp có đáng để bạn đầu tư?

22 Feb 2023 Thiết bị thủy đạc

Đo sâu là một trong những công việc không thể thiếu trong công tác khảo sát thuỷ đạc. Một trong những đơn vị đang dẫn đầu trong cung cấp giải pháp đo sâu tại Việt Nam chính là Đất Hợp. Với nhiều kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành, chắc chắn giải pháp đo sâu của Đất Hợp đáng để bạn đầu tư!

1234567891011121314151617

Cho thuê thiết bị