Tin tức

Thiết bị thủy đạc

Tìm hiểu các phương án triển khai Wind Lidar được sử dụng hiện nay

28 Dec 2022 Thiết bị thủy đạc

Hiện nay có nhiều phương án triển khai Wind Lidar khác nhau cho cả Onshore và Offshore. Tùy vào mục đích, nhu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất. Sau đây, Đất Hợp sẽ giới thiệu các phương án triển khai Wind Lidar đang được nhiều đơn vị sử dụng nhất.

Tìm hiểu về công nghệ đo gió bằng Lidar

21 Dec 2022 Thiết bị thủy đạc

Công nghệ đo gió bằng Lidar đã chứng minh được khả năng hoạt động, cũng như những ưu điểm riêng biệt trong công tác quan trắc gió cao tầng hiện nay. Vậy các thiết bị sử dụng công nghệ đo gió bằng Lidar hoạt động như thế nào? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây!

Tìm hiểu về ảnh viễn thám. Ứng dụng của ảnh viễn thám trong thực tiễn

09 Dec 2022 Thiết bị thủy đạc

Ảnh viễn thám hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến trong nghiên cứu, đo đạc,.… Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết về định nghĩa, cũng như nguyên lý hoạt động của ảnh viễn thám. Ngoài ra, ảnh viễn thám có những ứng dụng gì? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu qua bài viết sau đây!

3 nhóm thiết bị đo đạc dưới nước của hãng Valeport

24 Nov 2022 Thiết bị thủy đạc

Valeport là công ty hàng đầu thế giới về việc sản xuất các thiết bị đo đạc dưới nước, có trụ sở tại Anh Quốc, bên bờ sông Drat, thuộc thị trấn Totnes, Vương Quốc Anh. Valeport chuyên sản xuất các loại thiết bị đo đạc dưới nước như: đo đạc các chỉ tiêu của nước (vận tốc âm thanh, dòng chảy, độ mặn, độ đục,…), đo mực nước, đo dòng chảy…. phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Khảo sát địa hình đáy sông, biển, nghiên cứu thủy văn – hải dương học.

Tổng hợp 6 loại thiết bị đo vận tốc âm thanh trong nước Valeport

19 Nov 2022 Thiết bị thủy đạc

Thiết bị đo vận tốc âm thanh trong nước của thương hiệu Valeport hiện đang là dòng thiết bị được ứng dụng cao trong các hệ thống đo sâu, nghiên cứu hải dương khi được kết hợp với các thiết bị khác. Valeport là một thương hiệu đến từ Anh, đơn vị có kinh nghiệm hơn 50 năm trong thiết kế và sản xuất thiết bị thủy văn, hải dương. Bài viết sau sẽ giới thiệu về 6 loại thiết bị đo vận tốc âm thanh hiệu quả nhất đến từ Valeport.

Tổng hợp 6 loại thiết bị đo vận tốc dòng chảy Valeport

10 Nov 2022 Thiết bị thủy đạc

Thiết bị đo vận tốc dòng chảy của Valeport được ứng dụng để đo vận tốc của dòng chảy của các kênh hở như sông, suối, biển…Thiết bị đo của Valeport sử dụng phương pháp tiếp xúc trực tiếp với nước, nhờ đó có thể đo được cho cả vùng nước nông (khoảng vài decimet) đến những vùng nước sâu lên đến 6000 mét. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu chi tiết hơn về các thiết bị đo vận tốc dòng chảy Valeport trong bài viết sau đây!

Điểm khác biệt của trạm quan trắc khí tượng thủy văn hàng hải so với các ngành khác

29 Oct 2022 Thiết bị thủy đạc

Trạm quan trắc khí tượng thủy văn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như nông nghiệp, công nghiệp, cảnh báo thiên tại, thủy điện, điện gió… và đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đảm bảo an toàn hàng hải. Vậy trạm quan trắc khí tượng thủy văn hàng hải có đặc điểm gì khác biệt so với các ứng dụng cho các ngành còn lại? Hãy cùng Đất Hợp tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

Top 5 loại thiết bị AIS Class B chất lượng nhất hiện nay

24 Oct 2022 Thiết bị thủy đạc

Thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B hiện nay đang rất được ưa chuộng do có tính ứng dụng cao nhằm bảo đảm an toàn cho phương tiện trên biển. Vậy loại thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B nào đang được đánh giá cao nhất hiện nay? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về top 5 loại thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B chất lượng nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Có bao nhiêu loại đèn báo hiệu hàng hải?

17 Oct 2022 Thiết bị thủy đạc

Đèn báo hiệu hàng hải là loại thiết bị được ứng dụng để giúp tàu thuyền di chuyển an toàn trên biển. Vậy đèn báo hiệu hàng hải có bao nhiêu loại? Đèn báo hiệu hàng hải được phân cấp như thế nào? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

12345678910111213141516

Cho thuê thiết bị