Tư vấn môi trường

GIẢI PHÁP KHÔNG LO TẮT NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC  VÀ MÙI HÔI NHÀ BẾP

GIẢI PHÁP KHÔNG LO TẮT NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC  VÀ MÙI HÔI NHÀ BẾP

Khu vực bếp luôn là khu vực quan tâm hàng đầu về vệ sinh tại nhà hàng, quán ăn hoặc những nơi dịch vụ ăn uống. Và chắc hẳn không ai chưa từng gặp qua vấn đề tắt ngẽn ống thoát nước hoặc bốc mùi hôi do dầu mỡ và chất thải bám vào. Vậy có cách nào xử lý và duy trì ống thoát nước cũng như nhà bếp luôn thông thoáng, tránh gặp tắt nghẽn?

Vi sinh Microbe-Lift DGTT xử lý mỡ trong đường ống và mùi hôi

Trong công việc nấu nướng hằng ngày không thể không tránh khỏi việc dầu mỡ, các loại rác thải hữu cơ rơi vào đường ống thoát nước mặc dù đã có lưới lọc. Sau một thời gian dài, nếu không được xử lý kịp thời những mảng bám dầu mỡ, chất thải dày lên và gây tắt nghẽn đường ống. Không những vậy, những chất thải này còn gây ra mùi hôi khó chịu.

Tất cả vấn đề trên đều có cách xử lý và ngăn ngừa một cách hiệu quả, tránh tình trạng tắt nghẽn đường ống và mùi hôi khó chịu từ chất thải. Nhưng trên hết đó là phải sử dụng đúng phương pháp và liên tục, chắc hẳn bạn sẽ không phải lo tình trạng này thường xuyên xảy ra và kéo dài.

Thông tắc đường ống thoát nước có rất nhiều cách: sử dụng chất hóa học, vật lý và vi sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia về môi trường luôn khuyên nên hạn chế việc sử dụng chất hóa học bởi lẽ xử lý chất thải, dầu mỡ bằng hóa học chỉ xử lý nhanh, tức thời, không triệt để mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường; còn phương pháp vật lý sẽ tốn rất nhiều công sức như tháo, đục, hút và cũng không hiệu quả triệt để.

Vì vậy, lời khuyên tốt nhất xử lý tắt nghẽn ống thoát nước và khử mùi hôi nhà bếp là bằng phương pháp sử dụng vi sinh ăn mỡ. Đây là một cách xử lý tắc nghẽn ống thoát nước đơn giản và vô cùng hiệu quả. Khác với 2 phương pháp trên, khi sử dụng vi sinh vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và duy trì lâu dài. Khi đổ dung dịch vi sinh vào đường ống, các lớp dầu mỡ và chất thải hữu cơ sẽ trở thành thức ăn nuôi sống các lợi khuẩn này, chúng sẽ sinh trưởng và không mất nhiều thời gian các chất thải, dầu mỡ sẽ được xử lý sạch,đường ống thải sẽ được thông thoáng như ban đầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng vi sinh xử lý nước thải, dầu mỡ khác nhau. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và giá thành khác nhau. Và sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay đó là vi sinh Microbe-Lift DGTT – chuyên gia trong xử lý bẫy dầu mỡ không chỉ trong ống thoát nước mà có mùi hương dễ chịu, giúp lọc mùi hôi nhà bếp một cách hiệu quả. 

Nếu bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước hoặc có mùi hôi tại nhà bếp, đừng ngần ngại với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hướng giải quyết và liều lượng sử dụng bằng phương pháp vi sinh an toàn - hiệu quả

Hotline: 0903 825 125

Tiêu đề

(*)Họ tên

(*)Email

Địa chỉ

(*)Điện thoại

Tin nhắn

Captcha

Thiết bị trắc địa

Mỹ (Ms.) 0934.148.948

Linh (Ms.) 0942.848.898

Đức (Mr.) 0975.662.722

Thiết bị thủy đạc

Xuyến (Ms.) 0962.147.430

Tuấn (Mr.) 0938.818.996

Cho thuê thiết bị

Đức (Mr.) 0902.602.344

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Tuấn (Mr.) 0902.317.253

Hải (Mr.) 0937.188.371

Vi Sinh Microbe-lift

Minh ( Mr.) 0902.736.949

Tú Anh (Ms.) 0909.538.514

Ngọc Tú ( Ms.) 0902.421.214