Tư vấn môi trường

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( Kỳ 1)

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI THƯỜNG GẶP VỀ VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT ( Kỳ 1)

Sau một thời gian có mặt trên thị trường cùng với hiệu quả đem lại, sản phẩm vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift IND rất được người sử dụng ưa chuộng khi sử dụng thử và đã trở thành phương pháp lựa chọn tối ưu của những nhà máy xử lý nước thải, công ty tư vấn thiết kế, nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất kinh doanh  trên khắp cả nước.Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra như Microbe-Lift hoạt động như thế nào? Ngoài những tác dụng được giới thiệu thì còn tính năng gì khác hoặc làm thế nào để vi sinh hoạt động hiệu quả nhất. Chúng tôi đã tập hợp được rất nhiều câu hỏi từ Quý khách hàng và sẽ trả lời sao cho dễ hiểu nhất

 

Với chủ đề “ Những câu hỏi và trả lời thường gặp về vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift”, chúng tôi sẽ chia làm 3 chuyên mục chính”

I. Câu hỏi liên quan đến Microbe-Lift là gì?

II. Vi sinh Microbe-Lift hoạt động như thế nào?

III. Ứng dụng của vi sinh xử lý môi trường Microbe-Lift

Ở kỳ 1, chúng tôi sẽ nhờ những chuyên gia trong lĩnh vực vi sinh để giải đáp 3 câu hỏi đầu tiên được quan tâm nhiều nhất liên quan đến mục I – vi sinh Microbe-Lift là gì?

 hỏi đáp về vi sinh xử lý môi trường microbelift

Câu 1: “Microbe-Llift” là gì?

“Microbe-lift” ra đời cách đây tròn 40 năm

“Microbe-lift” là sự kết hợp của rất nhiều loại vi khuẩn sống được nuôi cấy để thích ứng, sản sinh và phát triển đến trạng thái trưởng thành và được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.

Tất cả các thể vi sinh trong “Microbe-lift” đều không độc hại và không gây bệnh. Các vi khuẩn sống lơ lửng trong chất lỏng đều không gây dị ứng/khó chịu cho con người, động vật, cây cỏ và tất cả các loại thủy sinh.

Câu 2: “Microbe-lift” chứa những loại vi khuẩn nào?

Chứa nhóm vi khuẩn tía Thiobacillus. Sản phẩm có mùi khá mạnh khi sử dụng lần đầu.

Quần thể vi sinh “Microbe-lift” chứa các thực thể hiếu khí (cần ô-xy), yếm khí (không cần ô-xy) và thực thể tùy nghi (có thể tồn tại trong môi trường có hoặc không có ô-xy). Đặc tính này biến “Microbe-lift” trở thành một phương pháp xử lý cực kỳ hiệu quả ngay cả trong những môi trường thử thách nhất.

Khi cho “Microbe-lift” vào khu vực bị ô nhiễm, ngay lập tức các chủng vi khuẩn sẽ tự hồi sinh và bắt đầu ăn, sinh sôi và tấn công các chất thải hữu cơ trong nước thải.

 

Vi khuẩn trong “Microbe-lift” là những tổ chức sống và cần được cho trực tiếp và định kỳ vào nước thải cần. Công tác xử lý phải được duy trì thường xuyên và ổn định nhằm đảm bảo mật độ vi sinh vật đủ cao để xử lý hiệu quả các chất thải hữu cơ trong nước thải. Cách làm này sẽ duy trì việc hấp thụ và phân hủy một lượng lớn các chất thải.

Câu 3: Điều gì tạo nên sự đặc biệt của “Microbe-lift IND”?

“Microbelift IND” chứa trên 12 dòng vi khuẩn sống.

Cho đến nay, chưa có công ty nào có khả năng sao chép lại công thức độc quyền trong “Microbelift IND”.  Điểm đặc biệt nằm ở cách thức mà vi khuẩn được nuôi. Sự khác biệt giữa “Microbelift IND” và các sản phẩm xử lý nước thải bằng vi khuẩn khác là ở chỗ “Microbelift IND” không được sản xuất theo quy trình truyền thống đặc thù. Một khi được kết hợp lại trong sản phẩm, các vi khuẩn bắt đầu phát triển và phản ứng một cách hợp lực với nhau. Các chủng vi khuẩn này trải qua hàng triệu các phản ứng và lộ trình để sản sinh ra một sản phẩm độc nhất có tên “Microbelift IND”.

“Microbelift IND” chỉ chứa các vi khuẩn sống tồn tại tự nhiên trong môi trường. Nhưng khi ở trong tự nhiên các vi khuẩn sống có thể không đạt đủ số lượng để có thể xử lý chất bẩn trong nước thải. Các vi khuẩn trong “Microbelift IND” sản sinh ra các loại en-zyme cần thiết để tiêu hủy các tạp chất hữu cơ trong nước thải, một cách hiệu quả và an toàn. “Microbelift IND” xúc tiến quá trình xử lý và chuyển hóa chất thải đạt đến chỉ tiêu xả thải an toàn vào môi trường.

“Microbelift IND” kiểm soát hiệu quả các loại mùi đặc trưng của nước thải bằng cách giảm nồng độ H2S – loại khí độc gắn liền với nước thải chưa qua xử lý tại đầm và bể tự hoại.  

( Đón xem tiếp kỳ 2)

Từ khóa liên quan: Hỏi đáp về vi sinh Microbelift

Tiêu đề

(*)Họ tên

(*)Email

Địa chỉ

(*)Điện thoại

Tin nhắn

Captcha

Thiết bị trắc địa

Mỹ (Ms.) 0934.148.948

Linh (Ms.) 0942.848.898

Đức (Mr.) 0975.662.722

Thiết bị thủy đạc

Xuyến (Ms.) 0962.147.430

Tuấn (Mr.) 0938.818.996

Cho thuê thiết bị

Đức (Mr.) 0902.602.344

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Tuấn (Mr.) 0902.317.253

Hải (Mr.) 0937.188.371

Vi Sinh Microbe-lift

Minh ( Mr.) 0902.736.949

Tú Anh (Ms.) 0909.538.514

Ngọc Tú ( Ms.) 0902.421.214