Giới thiệu Đất Hợp

Trimble

Trimble

Trimble – nhà cung cấp thiết bị và phần mềm đo đạc cho ngành trắc địa hàng đầu thế giới

Các sản phẩm của Trimble được sử dụng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 500 sản phẩm. Từ năm 1978 đến nay, Trimble đã hoạt động được gần 40 năm và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, Trimble đã tập trung vào khai thác và mở rộng sức mạnh của GPS thông qua những sản phẩm của họ, tận dụng được các vệ tinh GPS mới của chính phủ Hoa Kỳ. Không dừng ở đó, Trimble đã tiếp tục phát triển mạnh các dòng sản phẩm khảo sát cũng như các phần mềm tích hợp hiệu quả bằng việc mua lại rất nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị khảo sát và phần mềm lớn. Trimble đã đáp ứng được cho các ngành yêu cầu các phép đo chính xác như lĩnh vực khảo sát thủy văn, trắc địa.

Kể từ năm 1999, doanh thu của Trimble đã tăng từ khoảng 270 triệu đô la Mỹ lên hơn 2,3 tỷ đô la vào năm 2015 nhờ việc mua lại rất nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị khảo sát và phần mềm lớn để phát triển sản phẩm.

Trong hơn 38 năm, Trimble đã tạo ra các sản phẩm định vị độc đáo giúp khách hàng phát triển kinh doanh, bao gồm hơn 1.200 bằng sáng chế và là cơ sở cho các dịch vụ định vị rộng nhất trong ngành. Trimble tăng cường chiến lược để đưa công nghệ định vị mới nhất vào một thị trường rộng lớn hơn.

Với mong muốn cung cấp những thiết bị hiện đại và tối ưu hóa nhất trong công tác trắc địa tại nước ta, tháng 1/2017, Công ty TNHH Đất Hợp chính thức trở thành nhà ủy quyền của Trimble (Mỹ) đối với các dòng sản phẩm khảo sát (Survey Product line) và các dòng sản phẩm định vị (Mapping Product line) tại Việt Nam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: www.dathop.com.vnwww.dathop.com

 

Từ khóa liên quan: Trimble

Cho thuê thiết bị