Giới thiệu Đất Hợp

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Đất Hợp qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2003 đến nay. Luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ uy tín.

Đất Hợp định hướng “Chiến lược trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Đất Hợp thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên. Cụ thể là: đào tạo nghiệp vụ tại công ty, các trung tâm uy tín trong nước. Ngoài ra nhân viên còn được tập huấn nâng cao tại nước ngoài. Các nước như: Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,… Đây là thông tin quan trọng cho thấy rằng chính sách cũng như chiến lược tồn tại và phát triển của Đất Hợp đã vươn lên một tầm cao mới.

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm của người sáng lập và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết. Công ty Đất Hợp đã tạo nên những bước tiến quan trọng trong suốt quá trình hoạt động với những trang sử được tạo dựng bằng niềm tin trọn vẹn trong tâm trí khách hàng.

Để có được những kết quả như hôm nay là cả một quá trình cố gắng của Ban lãnh đạo cũng như của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với xu thế cạnh tranh như hiện nay. Chúng ta có thêm nhiều cơ hội mới cũng như thêm những thách thức mới. Vì thế đòi hỏi công ty phải nâng cao công tác quản lý, xây dựng chiến lược cạnh tranh phù hợp để thích nghi với những thay đổi của thị trường.

Dẫu biết rằng con đường trước mắt còn nhiều khó khăn. Nhưng cán bộ nhân viên công ty Đất Hợp luôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra. Chính là : “Duy trì mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận hàng năm tối thiểu 20%. Định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp trong ngành cho khách hàng”.

ĐẤT HỢP – TRỌN NIỀM TIN

Xem thêm:

>>> Triết lý kinh doanh Đất Hợp

>>> Các chính sách của Đất Hợp

>>> Văn hóa doanh nghiệp

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/, https://www.dathop.com.vn/