Giới thiệu Đất Hợp

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh. Do đó mà tại Đất Hợp – Nhân lực luôn được coi trọng và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.

Với hơn 50 nhân sự nòng cốt được đào tạo bởi những trường Đại Học danh tiếng tại Việt Nam và Thế Giới cùng với những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc đang đảm trách là điều mà bạn có thể bắt gặp khi tiếp xúc với những con người đang làm việc nơi đây.

Nhân sự vững mạnh thì Công ty mới phát triển bền vững.

Mỗi nhân sự là cánh tay nối dài cho sự thành công của Đất Hợp và ở thời điểm hiện tại, người quản lý luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hướng phát triển của công ty lên một cấp bậc mới. Sự nỗ lực của cá nhân trong việc nâng cao tri thức và sự hỗ trợ đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty trong việc tạo điều kiện cho cá nhân học tập và hỗ trợ kinh phí cho việc mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và nghiêp vụ cá nhân. Từ đó giúp người lao động nâng cao trình độ và nhận thức tốt về tiếp cận tri thức, thúc đẩy tổ chức, công ty phát triển.

Khơi nhiệt huyết – Tạo hứng khởi trong công việc.

Lãnh đạo là người có tầm nhìn và nhận thức tốt khi tạo động lực, khơi dậy nhiệt huyết trong con người của mỗi nhân viên. Môi trường làm việc “Tây hóa” giúp nhân viên vượt ra khỏi những khuôn phép, nguyên tác và giới hạn của mình để tạo ra những công việc mang lại kết quả và giá trị cao trong công việc. Với cách làm việc mới mẻ và nhận thức tốt từ nhân viên, những nội quy và sai phạm giảm thiểu đáng kể. Ý thức về giờ giấc, tác phong làm việc, cách hành xử trong công việc và mối quan hệ trong công ty là một trong những điểm khác biệt để so sánh giữa nhân viên công ty Đất Hợp với nhân viên công ty khác.

Tóm lại, quan tâm đời sống nhân viên và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển trong khả năng của mình sẽ tạo động lực để nhân viên cống hiến và nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Ngoài những yếu tố trên, lãnh đạo các doanh nghiệp nên chú trong về cách “Tạo động lực” trong công việc là cách mà lãnh đạo công ty Đất Hợp đang thực hiện để khơi dậy nhiệt huyết trong mỗi cá nhân. Chú ý việc tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc năng động và thoải mái để giúp nhân viên có thêm hứng khởi khi bắt đầu cho ngày làm việc mới.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ:Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: https://dathop.com.vn/ - https://dathop.com/

Từ khóa liên quan: đội ngũ nhân sự