Tin tức

CÔNG NGHỆ VI SINH QUANTUM GROWTH

CÔNG NGHỆ VI SINH QUANTUM GROWTH

Dòng sản phẩm Quantum Growth là thành quả tiếp nối hơn 30 năm nghiên cứu phát triển và đánh giá thực nghiệm trên cánh đồng các chức năng sinh học đất và công nghệ vi sinh tăng cường. Những nỗ lực của sản phẩm nhắm đến sự hồi phục sinh học tự nhiên và khả năng tăng cường quần thể vi sinh vật thiết yếu trong đất thông qua các quá trình sinh hóa. Đồng thời nó cũng có vai trò, đóng góp, công năng và giá trị của vi sinh đất.

Công nghệ Quantum Growth là một hệ sinh thái sống khép trong môt chai. Trên 20 tổ chức sinh vật khác nhau sinh sôi sử dụng quá trình lên men nhiều giai đoạn và không pha loãng. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo không phát sinh mầm bệnh trong quá trình hình thành nên sản phẩm cuối cùng.

Việc cân bằng giữa các công thức và công nghệ Quantum cho phép kết hợp các chủng vi sinh với các yếu tố tăng trưởng quan trọng cho sự phục hồi tình trạng cây và đất, được xác định dựa trên những nghiên cứu từ phòng thí nghiệm và các đánh giá thực nghiệm tại hiện trường.

Không giống như những sản phẩm khác được sản xuất trong một môi trường không kiểm soát chặt chẽ hoặc đòi hỏi người dùng phải nuôi dưỡng (vi sinh) trong môi trường. Sản phẩm Quantum được sản xuất trong phòng thí nghiệm được kiểm soát bởi EPA và FDA. Người dùng không cần phải nuôi dưỡng trong môi trường, vì ELI đã thực hiện nhiệm vụ này. Sản phẩm Quantum được thiết kế để tự sinh sôi nảy nở trong đất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho cây trồng và hệ động vật trong đất.

Đặc biệt sản phẩm Quantum Growth không chứa:

  •          Những sản phẩm hóa học.
  •          Phân compost hoặc phân gia súc.
  •          Các vi sinh biến đổi gen (GMOs).
  •          Amino acids tổng hợp
  •          Hóc môn

Sản phẩm Quantum Growth chứa một quần thể vi sinh vật đa dạng có khả năng phục hồi các nhóm vi sinh quan trọng trong mạng lưới của đất bằng cách phục hồi một cách nhanh chóng hệ sinh học đất đã và đang bị hư hỏng trong phạm vi bậc dinh dưỡng thứ nhất và thứ hai. Mỗi chủng vi sinh đóng vai trò khác nhau trong việc cải thiện sức khỏe cây và đất, từ vai trò chuyển hóa năng lượng mặt trời, đến vai trò sản sinh năng lượng tự dưỡng hóa học từ các hợp chất chứa ni-tơ lưu huỳnh và sắt, và giải phóng các-bon từ các vật chất hữu cơ.

  •          Vi khuẩn hóa tự dưỡng – tự sản xuất thức ăn thông qua tổng hợp hóa học (oxi hóa các hợp chất vô cơ), trái ngược với quang hợp (tổng hợp quang học). Ví dụ chủng vi khuẩn oxi hóa lưu huỳnh.
  •          Vi khuẩn dị dưỡng không thể tự sản xuất thức ăn mà thay vào đó thông qua hấp thu các hợp chất hữu cơ (thực và động vật). Các phản ứng oxi hóa hài hòa của Quantum Growth giúp làm tăng tốc các quá trình oxi hóa sinh học các vật chất chậm phân giải.
  •          Vi khuẩn tự dưỡng – có khả năng tự sản xuất các hợp chất dinh dưỡng hữu cơ phức tạp từ các nguồn vô cơ đơn giản như khí CO2, nước và nitrates, bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời.
  •          Vi khuẩn quang dưỡng– còn gọi là vi khuẩn quang tổng hợp, tự sản xuất thức ăn thông qua quang hóa các chất vô cơ.

Theo đó, các sản phẩm Quantum Growth phù hợp với phạm vi rộng các điều kiện môi trường và là yếu tố then chốt đóng góp vào hiệu suất oxi hóa enzym sinh học.

Môi trường sinh dưỡng trong các sản phẩm Quantum cung cấp các nhóm vi khuẩn khác nhau với các chức năng đặc hiệu riêng biệt. Các môi trường sinh dưỡng thực vật có khả năng phá vỡ các hợp chất khó phân giải như chất béo, dầu, các chất diệt cỏ, chất diệt nấm và chất diệt côn trùng. Các môi trường này bao gồm các giống quang tổng hợp có khả năng tái tạo năng lượng và cố định Nito và Cacbon khí quyển. Lý do khiến cho Quantum là sản phẩm duy nhất trên thị trường là bởi các công ty khác không thể đảm bảo sự ổn định của các môi trường sinh dưỡng trong sản phẩm của họ. Quá trình sản xuất độc quyền của ELI tạo ra các sản phẩm với hạn sử dụng 3 năm.

Dòng sản phẩm Quantum Growth có thể được sử dụng một cách độc lập hoặc phối hợp với những sản phẩm Quantum khác, tùy thuộc vào nhu cầu của cây trồng, loại đất, điều kiện đất và các khuyến cáo từ nhân viên kĩ thuật của Phòng Thí nghiệm Sinh Thái Hoa Kì.

 

 

 

 

 

Thiết bị trắc địa

Mỹ (Ms.) 0934.148.948

Linh (Ms.) 0942.848.898

Đức (Mr.) 0975.662.722

Thiết bị thủy đạc

Xuyến (Ms.) 0962.147.430

Tuấn (Mr.) 0938.818.996

Cho thuê thiết bị

Đức (Mr.) 0902.602.344

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Tuấn (Mr.) 0902.317.253

Hải (Mr.) 0937.188.371

Vi Sinh Microbe-lift

Minh ( Mr.) 0902.736.949

Tú Anh (Ms.) 0909.538.514

Ngọc Tú ( Ms.) 0902.421.214