Giới thiệu Đất Hợp

Yamayo

Yamayo

Yamayo - Đo lường thế giới với chiều dài đáng tin cậy

 

Kể từ khi được thành lập từ năm 1906, Công ty công cụ đo lường Yamayo đã chuyên sản xuất các thiết bị đo lường và dần dần đã có những bước tiến trong việc nâng cao danh tiếng xuất sắc trong lãnh đạo và đổi mới kỹ thuật cần thiết trong lĩnh vực này.

Ngày nay, Yamayo là một trong những nhà sản xuất lớn nhất, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thước tại Nhật Bản và đã được ghi nhận để thể hiện ký hiệu JIS (hạng nhất) trên mỗi sản phẩm của chúng tôi nhờ các đặc điểm kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản quy định do Chính phủ quy định.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và lao động có tay nghề cao, Yamayo đang sản xuất các sản phẩm có thiết kế tốt, chất lượng cao dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Bởi vì độ chính xác cao là điều tối cần thiết cho các thiết bị đo, nhà máy Shirakawa của Yamayo nằm ở tỉnh Fukushima Nhật Bản được thiết kế chắc chắn và xây dựng nhằm tạo ra một môi trường tốt phù hợp để sản xuất các cây thước đo chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn các loại thước được sản xuất bằng máy in vi tính hiện đại này.

Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của thị trường khắp thế giới đã quen với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng như khẩu hiệu của chúng tôi là "Đo lường thế giới với chiều dài đáng tin cậy"

Mục tiêu của chúng tôi là " trở thành một công ty tốt", đó là làm hài lòng tất cả khách hàng và làm tất cả các nhân viên cảm thấy may mắn khi được là một phần của YAMAYO. Môi trường ở đây rất năng động và sáng tạo với một cơ sở khách hàng đa dạng cùng một loạt các ứng dụng. Chúng tôi có một tương lai rất tươi sáng phía trước với sự tăng trưởng không ngừng.

Với uy tín đó, Yamayo đã có mặt tại thị trường Việt Nam và mang tới nhiều yên tâm cho người sử dụng bởi chất lượng cam kết đem lại cũng như sự thuận tiện trong việc đo đạc trở nên dễ dàng hơn.

Đất Hợp tự hào là đơn vị phân phối những thước đo chính hãng của Yamayo và được nhập trực tiếp từ Nhật Bản